Cực sốc: HLV U23 Tottenham qua đời vì đau tim

Tottenham vừa ra thông báo xác nhận, HLV U23 của Tottenham, ông Ugo Ehiogu đã trút hơi thở cuối cùng trong bệnh viện sau khi trải qua một cơn đau tim ngay trên sân tập ngày hôm qua.

HLV U23 của Tottenham Ugo Ehiogu qua đời vì đột quỵ

Ehiogu ngất xỉu vào sáng thứ Năm 20/4, khi đang huấn luyện đội U23 Tottenham. Tất cả các thành viên của đội bóng và HLV đội một Mauricio Pochettino đang làm việc gần đó cũng chứng kiến sự cố này. Nhân viên y tế của đội đã sơ cứu cho cựu trung vệ 44 tuổi trước khi đưa ông đến bệnh viện cấp cứu.

Dù đã được các bãy sỹ tận tình cứu chữa gần nửa ngày trong viện nhưng Ugo Ehiogu đã không qua khỏi và đã qua đời ở tuổi 44. Đích thân Tottenham đã xác nhận thông tin Ugo Ehiogu đã qua đời trên trang chủ của đội bóng này đồng thời bày tỏ sự thương tiếc và chia buồn với gia đình vị HLV 44 tuổi.

Đây là một ngày cực kỳ buồn với chúng tôi, HLV đội trẻ Ugo Ehiogu vừa qua đời”, The Guardian trích thông báo từ phía Tottenham Hotspur.

Ugo đã được điều trị ngay sau khi đột quỵ trên sân tập. Tuy nhiên, ông ấy đã không qua khỏi vào sáng nay tại bệnh viện.

Không có từ ngữ nào diễn tả được sự đau buồn này. Sự hiện diện của Ugo Ehiogu là không thể thay thế, chúng tôi xin chia buồn cùng vợ và gia đình của cậu ấy”, John McDermott – người đứng đầu trung tâm phát triển của Tottenham Hotspur chia sẻ.

Ehiogu được xem là một HLV mát tay với bóng đá trẻ của bóng đá Anh.

Ehiogu sinh ra ở Đông London, từng được đào tạo ở West Brom rồi chuyển đến Aston Villa và chơi bóng ở đây trong chín năm. Cựu trung vệ người Anh sau đó có bảy năm khoác áo Middlesbrough, rồi trải qua những năm tháng cuối sự nghiệp cùng Leeds, Rangers và Sheffield United. Ông có bốn lần khoác áo tuyển quốc gia trước khi giải nghệ năm 2009.

Ehiogu làm bán thời gian ở đội trẻ Tottenham, từng bước tích luỹ kinh nghiệm, gây dựng uy tín, rồi được đề bạt vào chức HLV U21 năm 2014 và sau đó là HLV U23.

Bài liên quan