CỰC NÓNG: Real đạt thỏa thuận chiêu mộ hai tài năng trẻ Mbappe và Donnarumma

Theo xác nhận của ​Marca, hai tài năng hàng đầu thế giới là Kylian Mbappe và Gianluigi Donnarumma đều đã cam kết ký hợp đồng với Real Madrid.

Sau cuộc họp trực tiếp với Chủ tịch Florentino Perez trong vài ngày tới, huấn luyện viên Zinedine Zidane sẽ là người quyết định có kích hoạt 2 thương vụ này ngay Hè năm nay hay không. Nếu không, Real sẽ kiên nhẫn chờ đến Hè 2018.

Xác nhận của tờ Marca, 2 tài năng này đã đạt thỏa thuận với Real

Marca đặc biệt nhấn mạnh, trường hợp của Mbappe và Donnarumma vô cùng khác biệt. Một người còn hợp đồng dài hạn với Monaco, trong khi một người khác chỉ còn duy nhất 1 năm hợp đồng với Milan.

Về Kylian Mbappe, anh rất háo hức được làm việc dưới trướng huyền thoại đồng hương Zidane. Nhưng nếu Mbappe đến Bernabeu ngay hè này, Zidane sẽ phải thuyết phục anh nhẫn nại với chính sách xoay vòng đội hình.

Trong trường hợp cả Zidane và Mbappe đều đồng ý tiến hành chuyển nhượng ngay. Mức phí dự kiến từ 100 đến 110 triệu euro, thấp hơn con số 130 triệu euro mà Monaco yêu cầu nhưng Real tự tin thuyết phục đối tác thành công.

Mbappe sẽ gia nhập Real với mức phí dự kiến từ 100 đến 110 triệu euro

Với Donnarumma, Real đứng trướng 2 hướng giải quyết. Cầu thủ này chỉ còn 1 năm hợp đồng, nếu chờ đến hè sau, họ sẽ tiết kiệm được một khoản phí đáng kể.

Nhưng hạn chế của lựa chọn này là việc Donnarumma có thể đột ngột “trở mặt” để gia nhập một đội bóng khác, tiền lệ đã xảy ra với Inter Milan và AC Milan.

Donnarumma được định giá là từ 30-35 triệu euro

Vậy nên nếu kích hoạt thương vụ này, Real Madrid sẽ chi 30 đến 35 triệu euro, bằng đúng mức phí mà AC Milan yêu cầu. Real xác định với Donnarumma – họ đã có người gác đền đẳng cấp trong 15 năm tới.

Nhìn chung, tất cả chỉ còn chờ phán quyết của Zidane. Nếu ông gật đầu, Real lập tức đón 2 bom tấn 18 tuổi.

Bài liên quan