CỰC NÓNG: Alexis Sanchez đã rời Arsenal, trên đường tới M.U

Sau trận thắng 4-1 trước Crystal Palace đêm qua, HLV Arsene Wenger đã đưa ra lý giải cho việc tiền đạo Alexis Sanchez không có tên trong danh sách thi đấu.

Wenger thừa nhận: “Tôi không đưa cậu ấy theo bởi những thông tin liên quan tới M.U. Và bạn không thể nào vừa lái xe lên phía Bắc vừa ra sân thi đấu được!”.

“Vì thế tôi đã quyết định loại cậu ấy. Tôi nghĩ chuyện sẽ xong xuôi, có lẽ vậy nhưng tôi chưa thể thông báo điều gì. Trong vòng 48 giờ tới, mọi chuyện sẽ được sáng tỏ”.

Giáo sư người Pháp cũng nói thêm: “Vụ Sanchez sẽ chỉ xảy ra nếu (Henrikh) Mkhitaryan tới đây. Điều này sẽ được quyết định trong vòng 48 giờ tới. Rất có khả năng”.

Có tin Mkhitaryan cũng đã đồng ý những điều khoản cá nhân để chuyển tới thi đấu cho Arsenal. Ngay sau chiến thắng 1-0 trước Burnley, Mourinho hồ hởi: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ thành công”.

“Tôi rất mong chờ Sanchez, sớm thôi hoặc không bao giờ nữa. Tôi nghĩ mọi thứ đã rất gần rồi. Tôi là người lạc quan và tôi biết những nhân viên đang làm mọi thứ có thể. Những ông chủ đã bật đèn xanh, mọi người đều cố hết sức”.

Mkhitaryan sẽ được đổi ngang với Sanchez

Theo như thông tin từ truyền thông Anh, Sanchez có thể ký vào hợp đồng 4 năm rưỡi kèm mức lương lên tới 450.000 bảng/tuần. Tiền đạo người Chile sẽ có mặt ở trung tâm Carrington vào tối Chủ nhật theo giờ địa phương để hoàn tất thủ tục y tế.

Theo cây viết David Ornstein, Arsenal và M.U sẽ đổi ngang Sanchez với Mkhitaryan, không có tiền chuyển nhượng kèm theo. Các thủ tục giấy tờ đã hoàn tất, chỉ còn chờ tiền vệ người Armenia vượt qua buổi kiểm tra sức khỏe trong vòng 2 ngày tới.

Ở một diễn biến khác, Mkhitaryan đã có mặt ở London cùng người đại diện Mino Raiola để chuẩn bị ký kết với Arsenal. Anh thậm chí còn ở chung khách sạn với đồng đội Marcos Rojo, người đã xuống London để thăm gia đình. Đôi bên đã trao đổi những cái ôm ấp áp như thay lời từ biệt.

Bài liên quan