CỰC NÓNG: Morata đồng ý gia nhập M.U

Báo chí Anh rầm rộ đưa tin, tiền đạo Alvaro Morata đã đồng ý chuyển đến Man Utd vào mùa hè này. Vấn đề còn lại của Quỷ đỏ là đàm phán phí chuyển nhượng với Real Madrid.

Theo Telegraph, Alvaro Morata đã chấp nhận những điều khoản sơ bộ để chuyển đến Manchester United trong mùa Hè này.

Được biết, Man Utd đã nhắm đến Morata như là sự thay thế hoàn hảo cho Zlatan Ibrahimovic, cầu thủ sẽ rời Old Trafford trong vài tháng sắp tới.

Morata đã đồng ý đến M.U

Quỷ Đỏ đã gửi lời đề nghị trị giá 52,3 triệu Bảng đến Real nhưng bị thẳng từng từ chối. Tuy nhiên, HLV Jose Mourinho đã thuyết phục Ban lãnh đạo Man Utd nâng số tiền lên thành 60 triệu Bảng và đang chờ hồi âm từ Tây Ban Nha.

Morata đã “gật đầu” với Man Utd. Thương vụ này sẽ hoàn tất nếu phía Real đồng ý lời đề nghị của Man Utd.

Ở mùa giải năm nay, Morata đã có phong độ rất cao (15 bàn sau 14 trận) nhưng lại không được HLV Zinedine Zidane trọng dụng. Anh đang đánh tiếng muốn được ra đi ngay trong mùa Hè.

Tuần này, Morata đã nhấn mạnh mong muốn được thi đấu nhiều hơn trong bối cảnh World Cup 2018 cận kề. Đến Man Utd, tiền đạo này được Jose Mourinho đảm bảo suất đá chính.

Tiền đạo người Tây Ban Nha là người thay thế hoàn hảo cho Ibra

Trước đó, Mourinho đã xem xét khả năng cạnh tranh chữ ký của Romelu Lukaku với Chelsea. Tuy nhiên, tiền đạo người Bỉ quyết định trở lại Stamford Bridge sau khi HLV Conte thẳng tay gạt bỏ Diego Costa.

Điều đó thúc đẩy Mourinho chốt nhanh thương vụ Morata bởi lẽ thị trường không còn nhiều tiền đạo chất lượng mà Man Utd có thể mua được.

Ngoài Man Utd, AC Milan cũng muốn có Morata nhưng bị tiền đạo này từ chối.

Bài liên quan