Coutinho đồng ý điều khoản với Barca, “chỉ cần cái gật đầu” từ Liverpool

Barcelona đang quyết tâm theo đuổi tiền vệ Philippe Coutinho, nhưng Liverpool chỉ chịu đàm phán nếu gã khổng lồ xứ Catalan đáp ứng được yêu cầu về giá.

Tuần trước, số tiền 72 triệu bảng mà Barca đưa ra cho ngôi sao người Brazil đã bị Liverpool thẳng thừng từ chối. Theo đó, “Lữ đoàn đỏ” chỉ chấp nhận tiến hành đàm phán nếu đội chủ sân Nou Camp trả đủ 89 triệu bảng.

Tờ Sport (Tây Ban Nha) khẳng định Barca đang đẩy nhanh thương vụ này và chuẩn bị tổ chức cuộc gặp với người đại diện của Coutinho. Đội bóng xứ Catalan hi vọng sự có mặt của tiền vệ 25 tuổi sẽ giúp Neymar hồi tâm chuyển ý ở lại CLB. Tại ĐT Brazil, Neymar và Coutinho là 2 đồng đội vô cùng thân thiết.

Coutinho đã đồng ý các điều khoản các nhân với Barca

Về phần Coutinho, không ít nguồn tin cho biết anh đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Barca. Lúc này, khúc mắc cuối cùng vẫn là Liverpool, và chỉ cần Barca đồng ý mức phí chuyển nhượng, Coutinho sẽ cập bến Nou Camp.

Ngoài Coutinho, tân thuyền trưởng Ernesto Valverde của Barca còn muốn chiêu mộ tiền vệ Paulinho từ Guangzhou Evergrande. Barca coi Coutinho như là sự kế thừa hoàn hảo cho Andres Iniesta – người hiện nay đã bước sang tuổi 33.

Hiện tại, Coutinho còn 5 năm hợp đồng với Liverpool.

Bài liên quan