Công khai muốn trở lại Arsenal, Fabregas bị ‘ăn hành’ tơi tả

Trả lời trong chương trình Q&A trên Twitter, Cesc Fabregas cho hay, anh mong trở lại Arsenal trong tương lai.

Không phải trên tư cách cầu thủ, Cesc Fabregas cho hay, anh mong trở lại Arsenal trên tư cách một HLV, dẫn dắt đội bóng London.

“Dĩ nhiên rồi”, Fabregas trả lời câu hỏi có muốn trở lại Arsenal trên tư cách HLV, dẫn dắt Pháo thủ trong tương lai hay không.

Tuy nhiên, không ít fan Arsenal phản đối dự định trở lại Emirates của Fabregas vì vẫn rất giận do tiền vệ TBN chia tay Pháo thủ trở lại Barcelona năm 2011 sau 8 năm khoác áo đội bóng London này. Tuy nhiên, điều khiến các CĐV Arsenal tức giận hơn cả là Fabregas đã gia nhập đại kình địch của Pháo thủ ở London, Chelsea.

Fabregas

Fabregas đối mặt với bão chỉ trích khi công khai muốn về với Emirates

Trong khi không ít fan Arsenal phản đối Fabregas thì cũng có nhiều người ủng hộ tiền vệ TBN. Họ hi vọng Fabregas có thể giúp Arsenal gặt hái thành công trên cương vị HLV trong tương lai, dù trên tư cách cầu thủ, ngôi sao TBN không giành nhiều danh hiệu cùng đội bóng.

Trong 8 năm khoác áo Arsenal, Fabregas chỉ giành được 1 chức vô địch FA Cup và Siêu Cúp Anh. Tiền vệ 30 tuổi này giành 2 chức VĐ Premier League với Chelsea và 1 ngôi quán quân La Liga với Barcelona, sau 7 năm khoác áo 2 đội bóng này.

Bài liên quan