Công khai đòi ra đi, Nolito được Man City “chiều lòng” ngay lập tức

Không lâu sau lời phàn nàn của Nolito, Manchester City đã giúp anh toại nguyện mong muốn về Tây Ban Nha thi đấu.

Đến Manchester City với giá 13,8 triệu bảng trong kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái, Nolito nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong giai đoạn đầu mùa. Nhưng càng ngày, anh càng xuống dốc và hệ quả tất yếu là bị đẩy lên băng ghế dự bị.

Hè này, Man City đã chia tay với rất nhiều cầu thủ luống tuổi, mua về các hợp đồng bom tấn như Bernardo Silva, Ederson Moraes và chưa có dấu hiệu ngừng lại. Nolito vốn không được trọng dụng, dĩ nhiên sẽ cảm thấy bản thân sớm phải ra đi.

Nolito chuẩn bị trở lại Tây Ban Nha sau 1 mùa giải tại Man City

Tuần trước, anh công khai ý định trở lại Tây Ban Nha để tìm cơ hội thi đấu , Nolito cũng ngỏ lời với đội bóng cũ Celta Vigo. Chiều lòng ngôi sao thất sủng, Man City đã quyết định để anh quay về Tây Ban Nha thi đấu.

Theo Daily Mail, Man City và Sevilla chuẩn bị hoàn tất hợp đồng cho mượn Nolito trong mùa giải tới. CLB xứ Andalusian đang được dẫn dắt bởi Eduardo Berizzo, người từng là thầy của Nolito tại Celta trước đây.

Nolito đang chờ đợi cơ hội thi đấu lớn hơn ở Tây Ban Nha để tìm cơ hội tham dự World Cup 2018. Trong chuyến tập trung lần này của La Roja, anh đã bị loại khỏi đội hình mà HLV Julen Lopetegui chọn lựa.

Bài liên quan