Cố tình tẩy thẻ, sao Real đối mặt nguy cơ vắng mặt ở vòng Knock-out

Hậu vệ Dani Carvajal đang đối mặt với nguy cơ bị treo giò 3 trận do hành vi trái với quy định của UEFA.

Real Madrid đã thắng đậm APOEL với tỷ số 6-0 trong khuôn khổ lượt trận thứ 5 vòng bảng UEFA Champions League, qua đó chính thức đoạt vé đi tiếp. Tuy nhiên, Real khó cạnh tranh ngôi nhất bảng với Tottenham và do đó, trận đấu gặp Dortmund ở lượt trận cuối chẳng khác nào mang tính thủ tục.

Chính vì thế, Dani Carvajal bất ngờ có hành vi câu giờ ở những phút cuối và bị nhận thẻ vàng. Đây là chiếc thẻ vàng thứ 3 của Carvajal tại vòng bảng đồng nghĩa với việc, anh sẽ bị treo giò ở trận gặp Dortmund và sẽ góp mặt ở vòng knock-out trong tình trạng “sạch thẻ”.

Carvajal nguy cơ bị treo giò 3 trận.

Thế nhưng hành vi của Carvajal không qua mắt được Tiểu ban kỷ luật của UEFA. Theo đó, họ đã cáo buộc Carvajal cố tình tẩy thẻ và điều này đã vi phạm nghiêm trọng luật lệ của UEFA. Nếu Real Madrid không kháng án thành công, Carvajal sẽ bị treo giò 3 trận (2 trận lỗi hành vi, 1 trận do nhận đủ 3 thẻ vàng).

Như vậy, Dani Carvajal có thể sẽ vắng mặt cả 2 lượt trận vòng knock-out. Đây là mất mát không nhỏ dành cho Real Madrdi do họ có nguy cơ gặp đối thủ mạnh sau vòng bảng vì đứng ở vị trí nhì bảng.

Bài liên quan