Có tiền Man Utd cũng chưa chắc mua được Perisic

Phát biểu trước báo giới, HLV Spaletti của Inter khẳng định Inter sẽ chỉ bán Perisic nếu tìm được người thay thế.

Trong thời gian qua, M.U được cho là theo sát tiền vệ cánh Ivan Perisic của Inter. Dù vậy, họ vẫn chưa thể thuyết phục thành công đội bóng Italia nhả cầu thủ này.

Theo báo giới Italia, Inter chỉ chấp nhận để Ivan Perisic ra đi nếu nhận đủ 50 triệu bảng. Thế nhưng, ngay cả khi chi ra số tiền này, M.U vẫn chưa chắc có được tuyển thủ Croatia. Nói vậy bởi lẽ, Nerazzurri sẽ chỉ bán Ivan Perisic nếu tìm được người thay thế.

Phát biểu trong buổi họp báo ở Singapore, HLV Spaletti của Inter nói: “Ivan Perisic là cầu thủ vô cùng quan trọng của của Inter. Anh ấy có mặt trong kế hoạch của Inter mùa giải mới.

Thương vụ Perisic vẫn chưa thể diễn ra do bất đông giữa BLĐ 2 đội bóng

Trong thời gian qua, báo giới đã đưa khá nhiều tin đồn. Chỉ có một điều chắc chắn là ở thời điểm này, Ivan Perisic vẫn là người của Inter.

Có ai đó nói rằng, nếu CLB nào xuất hiện với lời đề nghị không thể từ chối, chúng tôi sẽ xem xét thương vụ này.

Thế nhưng, dù thế nào, trước tiên, Inter cũng phải kiếm được người thay thế Ivan Perisic”.

Trong thời gian qua, Inter đã tiến rất gần tới việc chiêu mộ cầu thủ Balde Keita của Lazio nhưng họ vẫn chưa chốt xong vụ này.

Phí Inter liên tục khẳng định sẽ không bán cầu thủ người Croatia khi chưa có người thay thế

Việc Inter Milan chưa thể tìm được người thay thế Perisic khiến cho thương vụ này càng rơi vào ngõ cụt bởi lẽ trước đó BLĐ đội bóng thành Milan cũng đã khẳng định sẽ không bán Perisic với giá rẻ hơn 48 triệu bảng cho Man Utd. Cái giá này được cho là quá đắt so với một cầu thủ đã 28 tuổi như Perisic và phía M.U chỉ đồng ý chi ra số tiền 40 triệu bảng cho thương vụ này.

Perisic là mục tiêu mà Mourinho rất mong muốn có được nhằm tăng cường khả năng tấn công nơi hành lang cánh của Quỷ đỏ, nhiều khả năng nếu thương vụ này tiếp tục rơi vào ngõ cụt thì M.U sẽ chuyển sang một mục tiêu khác để nhanh chóng ổn định đội hình khi mùa giải mới đã cận kề.

Bài liên quan