Có Lacazette, Arsenal đẩy tiền đạo trẻ sang Đức

Trên trang cá nhân của mình, chân sút 19 tuổi Kaylen Hinds đã chính thức thông báo việc anh rời khỏi Arsenal sau 5 năm gắn bó. Điểm đến của cầu thủ này sẽ là Wolfsburg.

Cầu thủ 19 tuổi này đã trải qua nửa mùa giải sau rất tuyệt vời cùng CLB Stevenage theo dạng cho mượn. Anh cũng được HLV của đội trẻ Arsenal là Andries Jonker đánh giá rất cao. Việc HLV này chuyển đến Wolfsburg hồi đầu năm đã tác động rất lớn đến tương lai của Hinds.

Cụ thể, tiền đạo này đã quyết định theo chân ông thầy cũ và chuyển đến Bundesliga. Mặc dù mới gia hạn hợp đồng hồi tháng Một, nhưng Hinds hiểu rằng cơ hội ra sân của mình tại Emirates đang ngày càng ít đi. Đặc biệt sau sự xuất hiện của bom tấn kỷ lục Alexandre Lacazette.

Hinds đã khoác áo Wolfsburg

Trên trang cá nhân của mình, Hinds chính thức thông báo: “Đầu tiên tôi muốn nói lời cám ơn đến Arsenal vì 5 năm thật tuyệt vời. Cám ơn tất cả những HLV, nhân viên trong và ngoài sân cỏ đã giúp đỡ cho sự nghiệp của tôi.

Tôi hạnh phúc khi thông báo mình sẽ chuyển đến Wolfsburg. Đây là một thử thách lớn và mới mẻ cho tôi. Nhưng tôi tin tưởng đây là bước tiến tốt cho sự phát triển bản thân. Tôi không thể đợi đến khoảnh khắc bắt đầu sự nghiệp cùng Wolfsburg.

Mức giá của thương vụ này được tiết lộ là 2 triệu bảng Anh. Trước Kaylen Hinds, một cầu thủ trẻ khác của lò Arsenal là Chris Willock cũng đã chuyển đến Benfica.

Bài liên quan