Có được bom tấn Ederson, Pep vẫn muốn mua thêm thủ môn

Manchester City có thể thực hiện một thương vụ trao đổi nhanh với Napoli ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, ở vị trí thủ môn.

Cho dù đã có thủ thành Ederson từ Benfica, HLV Pep Guardiola vẫn muốn bổ sung thêm một người gác đền nữa. Với việc Claudio Bravo có thể rời Man City, Pep Guardiola coi thủ thành Pepe Reina là phương án thay thế.

Napoli, đội bóng đang muốn nâng cấp vị trí thủ môn, coi Claudio Bravo là một trong những mục tiêu của họ, bên cạnh Diego Alves (Valencia) và Orestis Karnezis (Udinese). Và nếu họ đề nghị với Man City, Guardiola sẽ chào đón trò cũ.

Pep muốn tái hợp trò cũ Pepe Reina

Về phần Bravo, anh cũng muốn đến một CLB khác, nơi mình có thể bắt chính. Còn Reina, ở tuổi 34 chắc chắn sẽ hài lòng với vai trò dự bị, giống như tại Bayern (của Pep) 3 năm trước.

Reina, ghi dấu ấn mạnh trong 8 năm tại Liverpool, từng chơi cho Bayern Munich theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Sau đó Reina được Napoli mua vào năm 2015 (từ Bayern Munich) với giá hơn 2 triệu euro.

Pepe Reina là thủ môn đầu tiên của Tây Ban Nha từng chơi bóng tại 4 giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu: Serie A, La Liga, Bundesliga và Premier League.

Bài liên quan