Chùm ảnh: Lukaku hoàn tất kiểm tra y tế, tiết lộ lý do gia nhập M.U

Romelu Lukaku đã hoàn tất cuộc kiểm tra y tế và việc anh gia nhập MU chỉ còn chờ thời gian để được chính thức hóa. Anh vừa có cuộc phỏng vấn đầu tiên để nói về quyết định khoác áo “Quỷ Đỏ”.

Lukaku gia nhập MU vì “đây là đội bóng lớn nhất thế giới”

Ngay sau khi hoàn tất kiểm tra y tế, Romelu Lukaku đã có cuộc phỏng vấn với phóng viên Alexis Nunes của ESPN để nói về quyết định gia nhập MU của anh. Khi được hỏi vì sao lại chọn MU, Lukaku không do dự trả lời: “Đây là CLB lớn nhất thế giới”.

Lukaku có cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi kiểm tra y tế cho MU

Đây là một CLB đang khao khát được vô địch Premier League lần nữa, được trở lại thống trị thế giới. Đó là cơ hội mà tôi đã nghĩ đến khi còn là một đứa trẻ. Khi họ tới mời tôi gia nhập, tôi đã không phải đắn đo. Tôi rất vui khi được trở thành một phần lịch sử MU”.

“Ai lại có thể nói không với đội bóng hùng mạnh nhất thế giới? Sân vận động tuyệt nhất nước Anh, những khán giả tuyệt nhất Premier League. Một cơ hội hoàn hảo, và tôi đã từng nói tôi muốn được thi đấu cho một CLB muốn cạnh tranh mọi danh hiệu”.

“Tôi nghĩ MU muốn được trở thành thế lực thống trị của bóng đá như trong quá khứ và nếu nhìn vào lịch sử đội bóng này đó là một mục tiêu không cần phải bàn cãi. Tôi rất biết ơn những người đã cho tôi cơ hội này, giờ là lúc chăm chỉ tập luyện và thi đấu nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với cơ hội ấy”.

Lukaku về MU: Xong kiểm tra y tế, chụp ảnh với fan

Ngày hôm nay là một ngày quan trọng cho Romelu Lukaku. Nếu mọi việc ổn thỏa, tiền đạo 24 tuổi người Bỉ sẽ gia nhập MU từ Everton với giá chuyển nhượng 75 triệu bảng. MU đã “hạ knock-out” Chelsea trong vòng 72 giờ qua để có được chữ ký của anh.

Lukaku tự chụp ảnh mình trong lúc kiểm tra y tế

Lukaku lúc này đang ở Los Angeles, Mỹ cùng với Paul Pogba và họ đã tỏ ra khá năng đăng tải hình ảnh về mình trên mạng xã hội. Và mới đây Lukaku đã cho thấy mình sẽ trở thành cầu thủ MU khi chụp ảnh và quay phim chính mình đang làm các thủ tục kiểm tra y tế.

Thậm chí Lukaku còn chụp ảnh mình gặp gỡ và ký tặng vào áo đấu của một fan nhí MU. Còn Pogba thì tự quay phim mình tập những động tác nhảy để chuẩn bị ăn mừng Lukaku trở thành đồng đội mới của anh.

“Bom tấn” của MU thực hiện các bước kiểm tra tại Los Angeles

“Xin hãy đến cứu tôi”

Lukaku ký tặng cho một fan nhí

Tân binh đắt giá của MU đã hoàn tất buổi kiểm tra

Lukaku tập nhảy để ăn mừng cùng với Pogba

MU sẽ khởi đầu đợt du đấu mùa hè 2017 tại Mỹ nên Lukaku sẽ không phải quay lại Anh, thay vào đó anh sẽ ký hợp đồng và sau đó tập trung cùng đội bóng.

Bài liên quan