CHÙM ẢNH: CĐV Việt Nam “nhuộm đỏ” sân Thống Nhất

Rất lâu rồi sân Thống Nhất TP.HCM mới có không khí nóng bỏng đến vậy, tình tuyệt vời trên khán đài đã truyền lửa cho các chàng trai thi đấu hết mình dưới sân.

Khó khăn là điều mà thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng chắc chắn phải hứng chịu trước một đối thủ được đánh giá mạnh hơn ở đấu trường châu lục như ĐT Jordan. Tuy nhiên, vượt lên tất cả, đoàn quân áo đỏ của HLV Nguyễn Hữu Thắng vẫn đứng vững để có 1 điểm trên sân nhà.

Một sự nuối tiếc không hề nhẹ với những người yêu mến ĐT Việt Nam, bởi nếu Văn Thanh, Công Phượng và Văn Quyết chính xác hơn thì ĐT Việt Nam đã có được 3 điểm trọn vẹn. Một điểm trước đội bóng được đánh giá là mạnh hơn đến từ Tây Á như Jordan cũng không phải gì đó quá tệ đối với những gương mặt trẻ của ĐT Việt Nam.

Những CĐV nhiệt thành nhất của ĐTQG Việt Nam trên khán đài sân Thống Nhất tối qua

Đặc biệt hôm qua phải dành cho thủ môn Việt kiều – Đặng Văn Lâm những tràng pháo tay hoan nghênh bởi phong độ cực kỳ ấn tượng trên sân. Ngoài tinh thần chiến đấu, khát khao chiến thắng mà HLV Hữu Thắng xây dựng cho ĐT Việt Nam thì hôm qua, tất cả vẫn không quên được cầu thủ thứ 12 trên sân Thống Nhất.

Dù cơn mưa khá nặng hạt ngay lúc trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Jordan bắt đầu, hôm qua cũng chẳng phải ngày lễ hay cuối tuần. Nhưng những người yêu mến bóng đá Việt Nam vẫn có mặt trên sân Thống Nhất để tiếp lửa những đứa con cưng thi đấu.

Trước trận đấu, HLV Hữu Thắng đã nhìn vào thực tế để khẳng định ĐT Jordan mạnh hơn Việt Nam, tuy nhiên được thi đấu trên sân nhà dưới sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ thì đây là sức mạnh, điểm tựa lớn của ĐT Việt Nam. Đúng như dự đoán, hôm qua chúng ta đã có được sức mạnh ấy từ trên khán đài, từ những người đội mưa truyền lửa cho các chàng trai áo đỏ.

Những hình ảnh khó quên trong trận đấu đêm qua

Rất nhiều người trẻ tuổi đã kề vai sát cánh cùng ĐT.

Luôn cổ vũ hết mình.

Sắc đỏ tràn ngập khán đài.

Các CĐV từ Vũng Tàu cũng góp mặt.

Sân Thống Nhất biến thành chảo lửa tối qua.

Các cầu thủ Việt Nam thi đấu đầy nỗ lực dưới sân.

Tuấn Anh trong một pha cầm bóng sở trường.

Sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã tiếp sức không nhỏ cho các cầu thủ dưới sân.

Thủ môn Đặng Văn Lâm có một trận đấu ấn tượng.

Bài liên quan