CHÙM ẢNH: Bayern mặc áo độc mừng đĩa bạc Bundesliga

Các ngôi sao của Bayern Munich đã có sự chuẩn bị rất chu đáo cho lễ ăn mừng chức vô địch Bundesliga thứ 5 liên tiếp tại sân Volkswagen-Arena đêm qua.

Việc Leipzig bị Ingolstadt cầm hòa 0-0 ở loạt trận sớm đã tạo ra cơ hội để Bayern Munich giành chức vô địch Bundesliga sớm trước 3 vòng đấu. Và ngay sau đó, thầy trò Carlo Ancelotti đã không bỏ lỡ cơ hội của mình. Không chỉ đạt mục tiêu 3 điểm, Hùm xám còn hủy diệt Wolfsburg với tỷ số 6-0 để chính thức vô địch Bundesliga 2016-17.

Đây là mùa giải thứ 5 liên tiếp Hùm xám sở hữu chiếc đĩa bạc Bundesliga. Bởi vậy, các ngôi sao của Bayern Munich đã có màn ăn mừng rất độc đáo tại sân Volkswagen-Arena sau khi đánh bại Wolfsburg.

Cụ thể, sau khi trận đấu kết thúc, thầy trò Ancelotti đã khoác lên mình chiếc áo mà họ đã chuẩn bị trước. Trên chiếc áo đấu ấy có in hình một bàn tay 5 ngón xòe ra, tượng trưng cho 5 chức vô địch Bundesliga liên tiếp của họ.

Tính trong top 5 giải đấu hàng đầu châu Âu, Bayern Munich là CLB thứ 6 từng sở hữu chuỗi 5 năm liên tiếp VĐQG, sau Torino, Real Madrid, Inter Milan, Lyon và Juventus.
Khó có thể coi đây là mùa giải thành công của Bayern Munich khi trước đó, họ đã bị loại khỏi Champions League và cúp Quốc gia Đức.

Chùm ảnh ăn mừng chức vô địch của Bayern Munich

Bayern dễ dàng hủy diệt Wolfsburg 6-0 để lên ngôi trước 3 vòng đấu

 

Đây là lần thứ 5 liên tiếp Hùm xám giành đĩa bạc BundesligaBayern 

 

Bayern là CLB thứ 6 trong top 5 giải đấu hàng đầu châu Âu VĐQG 5 năm liên tiếp

Màn ăn mừng độc đáo của sao Bayern tại sân của Wolfsburg

Dù VĐ sớm Bundesliga nhưng Ancelotti có mùa giải không mấy thành công

Chức vô địch Bundesliga thứ 5 liên tiếp cũng là lời chia tay của Philipp Lahm với Bayern

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan