Chưa kết thúc mùa giải, James Rodriguez đã bùi ngùi chia tay CĐV Real?

Dấu hiệu mới nhất cho thấy James Rodriguez chuẩn bị khăn gói rời Real Madrid ngay trong mùa Hè này.

Tương lai của James Rodriguez đang được đồn đoán không ít thời gian qua. Nhiều nguồn tin khẳng định, tiền vệ người Colombia đã đạt được thỏa thuận gia nhập Manchester United và có vẻ như điều này sắp trở thành hiện thực.

Theo đó, khi Real Madrid đang dẫn trước Sevilla 2-1 ở vòng 37 La Liga, HLV Zinedine Zidane đã quyết định rút James Rodriguez ra sân để nhường chỗ cho Casemiro. Ngay lập tức , gương mặt của James đầy cảm xúc.

James sắp chia tay Real.

Trên đường rời sân, James đã hướng lên 4 khán đài SVĐ Bernabeu và vẫy tay chào NHM Real Madrid. Dấu hiệu này cho thấy, James đã gửi lời chào không chính thức tới CĐV nhà bởi đây là trận đấu cuối cùng của Kền kền trắng tại sân Bernabeu.

Ở chiều hướng ngược lại, CĐV Real Madrid cũng đứng dậy dành những tràng pháo tay dài cho James, thậm chí có cả Chủ tịch Florentino Perez. Thật đáng tiếc cho James khi anh luôn thi đấu rất nỗ lực nhưng không thể chen chân vào đội hình chính của Los Blancos.

Đến với Man United, James Rodriguez chắc chắn sẽ có đất dụng võ khi đội chủ sân Old Trafford đang thiếu hẳn những ngôi sao sáng tạo ở tuyến giữa. HLV Jose Mourinho cũng rất ngưỡng mộ tài năng của James.

Bài liên quan