Chưa chính thức ra mắt, Dembele đã được kế thừa số áo của Neymar tại Barca

Dembele đã được trao chiếc áo số 11 mà Neymar vừa bỏ lại tại Nou Camp.

Barca chính thức xác nhận chiêu mộ thành công Dembele. Để có được ngôi sao người Pháp này, Barca phải trả Dortmund 105 triệu euro cộng thêm 45 triệu euro tiền thưởng tuỳ thuộc vào thành tích của ngôi sao trẻ này tại Nou Camp.

Chưa ra mắt Barca nhưng Dembele đã được đội bóng xứ Catalan trao cho chiếc áo số 11, số áo mà Neymar để lại sau khi rời Nou Camp sang PSG. Số áo từng thuộc về Thiago Alcántara, Zambrotta, Jeffren Suárez, Bojan Krkic, Maxi López, Marc Overmar và Rivaldo.

Dembele sẽ kế thừa số áo 11 của Neymar ở Barca

Dembele cũng được kì vọng có thể thay thế Neymar trên hàng công Barcelona. Ngôi sao người Pháp này thần tượng Neymar và Messi dù được sánh với Cris Ronaldo.

Để được đến Barcelona, Dembele đã nổi loạn tại Dortmund gần 1 tháng qua nhằm gây sức ép buộc đội bóng Đức phải để anh đến Nou Camp.

Dembele đã cãi nhau với đồng đội, bỏ tập, bỏ về Pháp mà không xin phép Dortmund. Cầu thủ người Pháp này đã bị Dortmund phạt.

Vào thứ Hai tới Dembele sẽ đến Nou Camp kiểm tra y tế, ra mắt Barcelona. Ngôi sao đắt giá nhất lịch sử Barca này sẽ có trận ra mắt trước Espanyol, trận derby xứ Catalan thuộc vòng 3 La Liga (10/9).

Bài liên quan