Chủ tịch thất hứa, Newcastle đối diện nguy cơ mất Rafa Benitez

Rafa Benitez khẳng định nếu chủ tịch Mike Ashley không cung cấp tiền để ông nâng cấp đội hình cho Newcastle như đã hứa, thì ông sẽ ra đi.

Cụ thể chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cựu thuyền trưởng của Liverpool đã thất vọng cho biết: “Khi tôi gặp Mike Ashley, tôi thật sự rất yên tâm về các vấn đề tiên bạc của đội bóng.

Giờ đây thì mọi việc tại đội bóng vẫn đang được thực hiện rất tốt, và tôi hy vọng Mike sẽ giữ đúng những lời hứa của mình, và chúng tôi có thể đạt được những mục tiêu mà chúng tôi muốn.

Rafa Benitez sẽ tới Trung Quốc nếu khoản tiền để mua sắm không được đáp ứng như đã hứa

Vào tháng Giêng vừa qua, chúng tôi đã dư được 30 triệu bảng, tuy nhiên mọi công tác chuyển nhượng vẫn đang diễn ra khá chậm. Mặc dù vậy tôi vẫn rất tự tin là mọi thứ sẽ được hoàn tất trong buổi họp tiếp theo.

Tôi hoàn toàn có thể ra đi ngay lúc này và kiếm được rất nhiều tiền. Bạn biết đấy ở Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên ưu tiên của tôi vẫn là ở lại. Tôi muốn ở lại vì các CĐV, đội bóng và đặc biệt là vì muốn được ở gần gia đình của mình.

Benitez là người đã có công rất lớn trong việc giúp Newcastle trở lại Premier League trong mùa giải tới chỉ sau đúng 1 năm xuống hạng. Được biết vị chiến lược gia người TBN thời gian qua cũng đã nhận được rất nhiều đề nghị từ Trung Quốc cũng như Italia.

Bài liên quan