Chủ tịch Florentino Perez: “Tôi sẽ bảo vệ Ronaldo bằng mọi giá”

Cuối cùng thì chủ tịch Florentino Perez đã phá vỡ sự im lặng, chính thức lên tiếng khẳng định về tính xác thực của những thông tin gần đây có liên quan đến Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe và Donnarumma.

Đầu tiên, chủ tịch của Real xác nhận rằng đội bóng của ông đang theo đuổi ngôi sao 18 tuổi của Monaco. Trao đổi với đài Onda Cero, ông cho biết: “Tôi đã xem cậu ta thi đấu, mới 18 tuổi và có một năng lực tuyệt vời. Nhưng hiện tại cậu ta vẫn là người của Monaco.

Tôi không hiểu tại sao người ta nói cậu ấy sinh ra để chơi cho Real Madrid. Rồi tôi sẽ nói cho các bạn biết liệu điều đó có đúng hay không. Nhưng hiện tại tôi khẳng định rằng cậu ấy là một trong những mục tiêu hàng đầu mà Real đang theo đuổi.

HLV Zinedine Zidane rất thích Mbappe, nhưng thông tin về việc chúng tôi đã ký kết hợp đồng với cậu ấy từ cách đây vài năm là sai sự thật. Lúc đó cậu ta còn chưa được 16 tuổi.

Real có quan tâm đến Mbappe, nhưng chưa chính thức gửi lời đề nghị

Perez cũng khẳng định rằng ông chưa có động thái chính thức gửi tới Monaco cho Mbappe, và tương tự với trường hợp của thủ môn Donnarumma. “Chúng tôi vẫn đang lấy ý kiến, và chưa nói quyết định với ai cả.

Chưa có bản hợp đồng nào được gửi đến Mbappe hay Donnarumma cả. Đầu tiên tôi phải nói chuyện với Zindane và sau đó sẽ có thương lượng chính thức. Zizou biết rất nhiều về bóng đá. Trước kia cậu ấy là một trợ lý giỏi, vì cậu ta có thể nhận ra những cầu thủ xuất sắc. Varane chính là một ví dụ.

Zidane có một vai trò rất lớn trong những bản hợp đồng mà Real đưa về. Chúng tôi vẫn đang thong thả, mùa Hè còn rất dài.

Tài năng trẻ Donnarumma cũng nằm trong tầm ngắm của đội bóng Hoàng gia

Thời gian vẫn còn đến tận những ngày cuối cùng của tháng Tám, và chúng tôi đặc biệt có thói quen hoàn tất thương vụ ở những ngày cuối cùng. Còn nhớ Modric hay Bale không? Tất cả mọi người đều muốn đến Real Madrid…

Một thông tin khá lùm xùm thời gian gần đây là vụ việc liên quan đến Cristiano Ronaldo. Báo giới đang nói rất nhiều về chuyện anh không thoải mái sau khi dính vào nghi án trốn thuế, và tuyên bố không ở lại Los Blanco nữa. Tuy nhiên, chủ tịch Perez khẳng định mọi chuyện chỉ là trên giấy báo.

Tôi chưa nói chuyện với Ronaldo từ sau trận chung kết ở Cardiff. Tôi thấu hiểu rất nhiều từ những điều mà báo chí vẫn hay đăng tải. Thực tế là cậu ấy chỉ đang tập trung cho Confederations Cup ở thời điểm này.

Chủ tịch Perez ít nhiều vẫn bảo vệ “con cưng” của mình

Giống như những người khác, Ronaldo đang có một hợp đồng với Real Madrid. Tôi biết thông tin từ báo chí tác động với Ronaldo như thế nào. Cậu ấy rất giận về những điều được đăng tải. Jorge Mendes đã gọi cho tôi và nói như vậy.

Còn về nghi án trốn thuế mà Ronaldo đang đối mặt, Perez cho biết: “Tôi sẽ bảo vệ cậu ấy bằng mọi giá, kể cả ở phương diện cầu thủ hay con người. Tôi hoàn toàn có niềm tin về việc cậu ta luôn hoàn tất những cam kết về tài chính.

Ronaldo không phải cố gắng lắng nghe ai nói gì về mình, vì cậu ta vốn không giấu diếm gì cả. Cậu ấy đã trình bày mọi thứ ở văn phòng thuế. Luật sư đại diện cũng đã đưa ra tất cả thông tin chứng thực cần thiết.

Bài liên quan