Choáng váng trước những đòi hỏi ‘Siêu Vip’ mà Ronaldo đặt ra khi đến Việt Nam

Để có thể mời được siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới như Ronaldo đến Việt Nam, chúng ta phải đáp ứng được tất cả những điều kiện cực khủng này.

Mới đây, Ronaldo đã ký hợp đồng quảng cáo với Tập đoàn Empire Group, trong đó, dự án chính mượn hình ảnh của siêu sao người Bồ Đào Nha để quảng bá thương hiệu là Cocobay Đà Nẵng. Sau khi tham gia sự kiện này, CR7 đã bày tỏ mong ước được một lần đến Việt Nam. Chính vì vậy, có lẽ ngày Ronaldo đặt chân đến Việt Nam sẽ không còn xa. Nhưng để có thể tiếp đón siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới tại dải đất hình chữ S, chúng ta sẽ phải đáp ứng được hàng loạt những yêu cầu cực khủng này.

Ronaldo và đại diện Tập đoàn Empire Group

Theo những tiết lộ mới đây trong một cuốn sách có tên “Football Leaks: The Dirty Business of Football”, chi phí cho nửa ngày làm việc của Ronaldo lên đến 920.000 bảng/ tuần, tương đương với 26,8 tỷ đồng. Vì vâỵ, nếu muốn mời CR7 đến Việt Nam thì chắc hẳn con số được đặt ra để thương lượng sẽ không bao giờ nhỏ hơn con số nói trên.

Không những thế, Ronaldo còn là một người cực kỳ cầu kỳ và kỹ tính. Đối với mỗi sự kiện mà anh tham gia, CR7 sẽ luôn đòi hỏi mình xuất hiện với loại xe gì, ở đâu, dàn make up, chụp ảnh như thế nào. Đó sẽ là những yêu cầu rất khắt khe mà siêu sao người Bồ Đào Nha đặt ra khi xuất hiện tại mỗi sự kiện.

Ronaldo luôn muốn mình xuất hiện phải hoàn hảo nhất

Nếu Ronaldo đến Việt Nam, đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng ta được tiếp đón những ngôi sao hàng đầu thế giới. Trước đó, Man City, Arsenal hay Beckham, Ronaldinho cũng có những đòi hỏi rất khắt khe cho những sự kiện mà mình xuất hiện tại dải đất hình chữ S.

CLB Arsenal..

…Và Beckham cũng có những đòi hỏi rất khắt khe khi xuất hiện tại Việt Nam

Bài liên quan