Choáng ngợp với những gì Tevez có thể mua chỉ với 1 tháng lương ở Trung Quốc

Mức lương cao nhất thế giới của Carlos Tevez ở Trung Quốc có thể giúp anh chỉ mất thời gian ngắn để mua, thuê những món đồ, bất động sản hoặc dịch vụ siêu sang.

Có những thứ không mua được bằng tiền nhưng có thể mua bằng rất nhiều tiền“, Carlos Tevez đã đổi lòng trung thành, tình yêu với Boca Junior lấy mức lương 615.000 bảng mỗi tuần tại Trung Quốc, qua đó trở thành cầu thủ có thu nhập trước thuế cao nhất làng túc cầu. Hãy xem với số tiền này, “El Apache” có thể mua sắm những gì để phục vụ cuộc sống.

 

Mỗi giây cuộc đời qua đi, Tevez được trả 1 bảng, số tiền tăng lên 60 bảng mỗi phút, 3.600 bảng mỗi giờ, 88.000 bảng mỗi ngày, 2,64 triệu bảng/tháng và 32 triệu bảng/năm (tương đương 39,3 triệu USD mỗi năm).

 

Với nửa ngày lương (44.000 bảng), Tevez có thể ở 10 đêm tại Burj al Arab, khách sạn 7 sao đầu tiên trên thế giới, tọa lạc tại Dubai (UAE).

 

Nếu muốn bay vào vũ trụ chơi 1 chuyến “đổi gió”, Tevez chỉ mất khoảng hơn 200.000 bảng, tức chưa đến 3 ngày để có suất trên du thuyền Virgin Galactic.

 

Đá hơn nửa tháng, Tevez có 1,5 triệu bảng để thuê siêu du thuyền Eclipse của ông Roman Abramovich (chủ tịch Chelsea). Ông Roman từng bỏ ra 750 triệu bảng mua Eclipse, chiếc siêu du thuyền dài gần 163 mét, trước đây nắm giữ ngôi vị lớn nhất thế giới. Ngoài những tiện nghi siêu sang, Eclipse có cả hệ thống phòng thủ tên lửa và một chiếc tàu ngầm thoát hiểm giống trong phim về điệp viên 007.

 

Sau 1 tháng “cày cuốc”, Tevez có 2,64 triệu bảng để mua siêu xe Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport Vitesse giống Ronaldo mới tậu hồi tháng 12 năm ngoái.

 

Tiết kiệm không mua xe, không thuê du thuyền siêu sang, Tevez cũng chỉ cần 3 tháng lương là đủ để mua 1 căn biệt thự ở khu thượng lưu La Finca (ngoại ô Madrid), nơi Ronaldo đang ở.

 

Bỏ ra 11 triệu bảng, tương đương hơn 4 tháng tiền lương, Tevez sẽ làm “Chúa đảo” Itanhanga rộng 17 hecta ở Brazil.

 

Muốn mua chuyên cơ Gulfstream G200 19 triệu euro giống Ronaldo, Tevez chỉ cần hơn 6 tháng thù lao.

Sau 5 tháng trên đất Trung Quốc, Carlos Tevez có đủ tiền mua loài vật nuôi đắt giá nhất thế giới: chú ngựa Green Monkey giá 16 triệu USD.

 

Thêm vài chục nghìn bảng nữa vào lương tuần, Tevez sẽ trở thành chủ sở hữu của một trong 50 chiếc RM 27-01 Rafael Nadal – một trong những chiếc đồng hồ đắt giá nhất hành tinh (631.000 bảng).

 

Với 1 tuần lương Tevez có thể mua 3.000 máy Playstation 4. Nếu nhớ, Carlos Tevez có thể gặp lại “tình yêu đích thực” Boca Junior thông qua các trò chơi bóng đá.

 

Bài liên quan