Chính thức: Tương lai của Aubameyang sẽ được định đoạt sau 1 tuần nữa

Lãnh đạo của Dortmund đã ra kỳ hạn vào ngày 24.07 tới để Pierre-Emerick Aubameyang đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của mình.

Pierre-Emerick Aubameyang hiện đang là một trong những tiền đạo được săn lùng nhiều nhất trên TTCN mùa Hè năm nay. Theo truyền thông quốc tế, hiện có 4 đội bóng lớn đang dành sự quan tâm rất lớn cho cầu thủ người Gabon này đó là AC Milan, Chelsea, Liverpool và Paris Saint-Germain.

Ngoài các đội bóng kể trên, Aubameyang cũng đang nhận được lời mời từ đội bóng Trung Quốc là Tianjin Quanjian. Được biết Tianjin Quanjian sẵn sàng thiết lập một kỷ lục chuyển nhượng mới, cũng như biến Aubameyang trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới vào thời điểm hiện nay.

Tương lai của Aubameyang đang rất được quan tâm

Về phía Dortmund, họ vẫn giữ nguyên quan điểm muốn giữ chân Aubameyang ở lại. Tuy nhiên nếu như cầu thủ 28 tuổi vẫn nhất quyết muốn ra đi thì đội bóng nước Đức cũng sẽ không giữ. Đó là lý do vì sao lãnh đạo Dortmund đã yêu cầu Aubameyang phải đưa ra quyết định cuối cùng vào ngày 24.07 tới.

Hợp đồng của Aubameyang với Dortmund vẫn còn hiệu lực đến 30/06/2020. Chân sút người Gabon đã ghi 72 bàn ở Bundesliga 3 mùa vừa qua, là vua phá lưới Bundesliga mùa này với 31 bàn. Mùa giải 2016/17 cũng là mùa giải mà cầu thủ sinh năm 1989 ghi nhiều bàn nhất cho Dortmund (40 bàn trên mọi mặt trận).

Bài liên quan