CHÍNH THỨC: Sáng tỏ tương lai của Balotelli

Tương lai của tiền đạo Mario Balotelli đã được định đoạt sau khi anh đồng ý ở lại Nice thi đấu.

Vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng năm ngoái, Mario Balotelli bất ngờ ký hợp đồng 1 năm với Nice theo dạng chuyển nhượng tự do. Ở thời điểm đó, tiền đạo người Italia đã bị cả Liverpool và Milan ruồng bỏ, nhưng anh không mất nhiều thời gian để tỏa sáng trong màu áo mới ở Ligue 1

Ngay trong 2 trận đầu tiên cho Nice, Balotelli đã ghi được 4 bàn thắng. Kết thúc mùa giải, tiền đạo này ghi được 15 bàn ở Ligue 1, góp công lớn giúp Nice về đích thứ 3 và giành vé tham dự Champions League mùa sau.

Balotelli sẽ tiếp tục gắn bó với Nice

Chính phong độ ấn tượng đó giúp Balotelli thu hút sự chú ý của nhiều CLB ở mùa hè này, đặc biệt khi anh có thể ra đi theo dạng tự do. Tuy vậy, anh đã quyết định ở lại đội bóng nước Pháp.

Đêm qua, Nice xác nhận họ đã chính thức ký hợp đồng mới với Balotelli. Thời hạn hợp đồng không được tiết lộ nhưng truyền thông Pháp cho biết Balotelli đồng ý ở lại sân Allianz Riviera thêm 2 năm.

Trên trang chủ của Nice có dòng thông báo: “Chúng tôi vô cùng tự hào vì đã thuyết phục thành công Balotelli gia nhập vào năm ngoái và được thấy anh ấy phát triển cả trong và ngoài sân cỏ. Tiền đạo người Italia đã có động thái đáng kể về đãi ngộ để tiếp tục hành trình với Nice, giống như những gì anh ấy đã làm suốt mùa giải. Balotelli đã chọn khía cạnh bóng đá và nghe theo sự lựa chọn của trái tim”.

Balotelli sẽ cùng các đồng đội tham dự vòng sơ loại Champions League sắp tới

Balotelli chuyển đến Nice vào ngày cuối của kỳ chuyển nhượng Hè 2016 theo dạng tự do và chỉ ký 1 năm. Anh đã chơi 28 trận và ghi 17 bàn, qua đó phần nào lấy lại được phong độ của mình.

Theo kế hoạch, ngôi sao người Italia cùng các đồng đội sẽ hội quân vào thứ 2 tuần tới để chuẩn bị cho mùa giải mới, trong đó Nice phải tham gia từ vòng sơ loại thứ 3 ở Champions League.

Bài liên quan