CHÍNH THỨC: Real xác nhận có tân binh đầu tiên

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Real Madrid đã công bố bản hợp đồng đầu tiên mang tên Theo Hernandez.

Bản hợp đồng này vừa được Real Madrid công bố trên trang chủ. Cụ thể, Theo Hernandez đã chính thức đặt bút kí bản hợp đồng có thời hạn 6 năm với sân Bernabeu.

Mức giá chuyển nhượng không được phía Real Madrid tiết lộ. Nhưng theo Marca, đội bóng Hoàng gia đã phải trả cho Atletico Madrid số tiền là 26 triệu euro. Khoản tiền này sẽ được thanh toán làm 3 đợt.

Theo Hernandez chính thức trở thành người của Real Madrid

Thương vụ trên đã gây ra khá nhiều tranh cãi bởi Real và Atletico Madrid vốn không có thói quen bán cầu thủ cho nhau. Thực tế, Theo Hernandez là cầu thủ đầu tiên của Atletico cập bến Bernabeu trong vòng 15 năm trở lại đây.

Theo Hernandez, 19 tuổi, sinh ra ở thành phố cảng Marseille (Pháp). Anh gia nhập lò đào tạo trẻ của Atletico Madrid vào năm 2007. Ở mùa giải trước, tài năng trẻ này thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Alaves theo bản HĐ cho mượn từ Atletico Madrid.

Với thể hình tốt và lối chơi giàu tốc độ, kĩ thuật, Theo Hernandez được xem là sự lựa chọn dự phòng hoàn hảo cho Marcelo ở vị trí hậu vệ trái. Đây là thương vụ quan trọng với Real Madrid bởi trước đó, đội bóng Hoàng gia đã để Fabio Coentrao trở lại Bồ Đào Nha khoác áo Sporting Lisbon theo bản hợp đồng cho mượn.

Theo sẽ là một giải pháp khác cho vị trí hậu vệ trái của Los Bancos

Trước khi chuyển sang Real Madrid, Theo Hernandez vẫn còn bản hợp đồng tới năm 2021 với Atletico Madrid. Do đánh giá rất cao Hernandez, đội bóng Hoàng gia đã quyết định chi 26 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của tài năng trẻ này với sân Vicente Calderon.

Theo Marca, vào thứ Sáu tới, Real Madrid sẽ mở cuộc họp báo ra mắt tài năng trẻ này. Đây là bản hợp đồng đầu tiên của Kền kền trong kì chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Bài liên quan