CHÍNH THỨC: Real Madrid chia tay cầu thủ thứ 5

Real Madrid đã chính thức bán Mariano Diaz cho Lyon với mức phí 8 triệu euro…

Sau khi chia tay Enzo Zidane, Real Madrid đã bán tiếp tài năng trẻ sáng giá khác, đó là tiền đạo Mariano Diaz. Cầu thủ này đã rời Bernabeu để chuyển tới Lyon với mức phí chuyển nhượng 8 triệu euro.

Hợp đồng của chân sút 23 tuổi với đội bóng nước Pháp có thời hạn 5 năm. Tại đây, Mariano Diaz sẽ khoác áo số 11.

Mariano là cái tên tiếp theo rời Real Madrid mùa hè này

Trang chủ của Real Madrid xuất hiện dòng chia tay Mariano Diaz: “Real Madrid gửi lời cảm ơn tới Mariano Diaz vì những đóng góp cho CLB. Chúc anh thành công trong chương tiếp theo sự nghiệp”.

Mariano Diaz gia nhập lò đào tạo của Real Madrid từ năm 2011. Tới mùa giải trước, cầu thủ này đã được đôn lên đội 1. Tiền đao sinh năm 93 được Zinedine Zidane trao cơ hội tại tất cả các mặt trận như La Liga, Copa del Rey đến Champions League, tổng cộng Mariano có 14 lần ra sân và ghi được 5 bàn – một thành tích không quá tệ đối với một ‘siêu dự bị’ như cầu thủ này.

Cầu thủ này ký hợp đồng có thời hạn 5 năm với Lyon

Mariano Diaz là cầu thủ thứ 5 chia tay Real Madrid trong mùa Hè này sau Diego Llorente, Enzo Zidane, Pepe và Fabio Coentrao.

Dù vậy, người ta vẫn chưa thấy “con cá lớn” thực sự rời khỏi Bernabeu. Trong thời gian qua, báo chí Tây Ban Nha đã đồn thổi khá nhiều về khả năng Morata và James Rodriguez rời khỏi CLB. Trong thời gian qua, Real Madrid vẫn liên tục đẩy giá những cầu thủ này để làm khó đối tác.

Bài liên quan