CHÍNH THỨC: Ngựa ô La Liga bổ sung tiền đạo

Tiền đạo đang thuộc biên chế Atletico Madrid, Luciano Vietto đã chính thức đến Valencia theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn nửa mùa bóng.

Trên trang chủ, Valencia đã công bố bản hợp đồng mượn Luciano Vietto có thời hạn nửa mùa bóng từ Atletico Madrid, kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Atletico Madrid cũng không có điều khoản mua lại cầu thủ.

Luciano Vietto từng là tiền đạo trẻ đầy triển vọng ở La Liga. Kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2014, anh đến Tây Ban Nha sau khi có màn trình diễn tuyệt vời trong màu áo Racing Club ở Argentina. Mùa bóng đầu tiên ở Villarreal, Vietto ngay lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ. Sau đó Atletico Madrid lập tức chiêu mộ Vietto với giá 20 triệu euro vào mùa Hè 2015.

Valencia đã công bố bản hợp đồng mượn Luciano Vietto có thời hạn nửa mùa bóng từ Atletico Madrid, kèm điều khoản mua đứt

Nhưng sau đó chân sút sinh năm 1993 không thể tạo nhiều dấu ấn. Cái bóng quá lớn của nhiều tiền đạo hàng đầu tại đây như Antoine Griezmann, Fernando Torres khiến anh không có cơ hội tỏa sáng. Mùa này, anh chỉ được chơi tổng cộng 520 phút từ băng ghế dự bị và không có bàn nào.

Sở hữu tiềm năng lớn, Vietto từng được Barca quan tâm, tuy nhiên anh không muốn dự bị và từng chọn Sevilla là điểm đến cho mình, cũng theo dạng cho mượn. Đến Valencia, Luciano Vietto sẽ tái hợp HLV Marcelino khi cả hai từng làm việc ở Villarreal. ‘Bầy dơi’ đang là cái tên gây bất ngờ nhất ở La Liga mùa này. Tuy nhiên thời gian gần đây Bầy dơi có dấu hiệu hụt hơi.

Bài liên quan