Chính thức: Milan sở hữu tân binh đầu tiên từ La Liga

AC Milan đã đón tân binh đầu tiên trong mùa Hè này.

AC Milan mới chính thức ra thông báo chiêu mộ thành công trung vệ Mateo Musacchio từ Villarreal. Musacchio cũng chính là bản hợp đồng đầu tiên của Milan trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Sau khi trải qua cuộc kiểm tra y tế vào hôm thứ Hai, trong ngày hôm nay, Musacchio đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với Milan kéo dài cho tới tháng 6/2021.

Musacchio sinh năm 1990, khởi nghiệp trong màu áo của River Plate và từng có 3 mùa giải khoác áo đội bóng này. Năm 2009, Musacchio chuyển tới Villarreal.

Musacchio trong màu áo Milan

Anh đã có trận ra mắt ở La Liga vào tháng 2 năm 2010 trong chiến thắng 2-1 trước Athletic Bilbao.

Tại Villarreal, sự nghiệp của Musacchio lên ‘như diều gặp gió’, anh sau đó trở thành thuyền trưởng của ‘tàu ngầm vàng’. Trước khi đồng ý tới Milan, Musacchio đã có 249 lần ra sân trong màu áo Villarreal và ghi được 7 bàn trên các mặt trận. Riêng mùa vừa qua, Musacchio cũng đã có 23 trận đá chính ở La Liga.

Musacchio hiện cũng đang là tuyển thủ của ĐT Argentina kể từ khi ra mắt vào năm 2011. Lần xuất hiện gần nhất của Musacchio trong màu áo ĐTQG là ở trận đấu với Bolivia, tại vòng loại World Cup 2018.

Bài liên quan