CHÍNH THỨC: Man United ra phán quyết cuối cùng về tương lai Michael Carrick

Man United đã chính thức gia hạn hợp đồng của tiền vệ lão tướng Michael Carrick đến tháng Sáu năm 2018.

Michael Carrick năm nay đã 35 tuổi, đến Man United từ tháng Bảy 2006. Anh là nhân tố quan trọng giúp Quỷ đỏ giành các danh hiệu như 5 Ngoại hạng Anh, 1 FA Cup, 2 League Cup, 1 FIFA Club World Cup, 1 Champions League, 6 Community Shields và mới nhất là chiếc cúp vô địch Europa League.

Hợp đồng hiện tại của Carrick với Man United đã hết hạn. Và mới nhất, BLĐ Quỷ đỏ đã quyết định gia hạn với tiền vệ trung tâm người Anh thêm 1 năm nữa. Ngày 4 tháng Sáu tới, một trận đấu tôn vinh những cống hiến của Carrick tại Old Trafford cũng sẽ diễn ra.

M.U gia hạn hợp đồng với Carrick.

Michael Carrick chia sẻ trong ngày gia hạn hợp đồng: “Thật tuyệt vời khi kết thúc mùa giải với một danh hiệu mới trong phòng truyền thống. Tôi rất vui khi hành trình của mình tại CLB vĩ đại này vẫn sẽ được tiếp diễn.”

HLV Jose Mourinho cũng tỏ rõ sự vui mừng: “Tôi rất vui khi cậu ấy đã gia hạn hợp đồng và nhân cơ hội này, tôi xin chúc Michael Carrick mọi điều tốt đẹp nhất trong trận tri ân của cậu ấy. Tôi rất thích thú khi được làm việc cùng Michael. Cậu ấy là một trong số những cầu thủ chuyên nghiệp đúng nghĩa. Không chỉ là một cầu thủ xuất sắc, cậu ấy còn là một tấm gương tuyệt vời cho những cầu thủ trẻ noi theo.”

Bài liên quan