CHÍNH THỨC: Dani Alves rời Juventus

Tổng giám đốc Juventus, Giuseppe Marotta đã chính thức thông báo chấm dứt hợp đồng với hậu vệ Dani Alves…

Không nằm ngoài dự đoán, thông tin Dani Alves rời Juventus đã chính thức được công bố. Phát biểu trước báo giới, Tổng giám đốc của Bianconeri, Giuseppe Marotta đã chính thức xác nhận CLB chấm dứt hợp đồng với hậu vệ người Brazil. Ông cũng chúc cầu thủ này may mắn trong tương lai.

Ông Giuseppe Marotta cho biết: “Đó không là phải là thất bại. Động lực luôn vô cùng quan trọng với các cầu thủ. Dani Alves muốn có trải nghiệm mới. Chúng tôi đã đồng ý để cậu ấy ra đi. Chúc cậu ấy may mắn”.

Dani Alves đã chính thức rời Juventus và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do

Theo những thông tin từ báo giới Anh, Dani Alves đã đồng ý gia nhập Man City theo hợp đồng có thời hạn 2 năm. Chính Man “xanh” đã chi 5 triệu bảng để Dani Alves mua lại sự tự do của mình ở Juventus.

Cập bến Man City, Dani Alves sẽ tái ngộ cùng ông thầy cũ Pep Guardiola. Hai người đã cùng nhau làm việc trong giai đoạn đỉnh cao của Barcelona.

HLV Pep Guardiola rất mến mộ tài năng của Dani Alves. Do đó, sau khi thanh lý Sagna, Zabaleta, ông thày người Tây Ban Nha đã ngay lập tức nghĩ tới Dani Alves.

99% Man City sẽ là bến đỗ mới của hậu vệ người Brazil

Sau khi chiêu mộ hậu vệ người Brazil, rất có thể, Man City sẽ tiếp tục mua thêm 1 hậu vệ phải. Hiện tại, hai cầu thủ Bellerin (Arsenal) và Walker (Tottenham) là ứng cử viên hàng đầu.

Về phần Juventus, họ đang cố gắng thuyết phục M.U nhả Matteo Darmian để thay thế Dani Alves.

Bài liên quan