CHÍNH THỨC: Công bố số tiền chiêu mộ Lindelof

Phía Benfica vừa chính thức ra thông báo về việc bán trung vệ Victor Lindelof cho Manchester United với giá trị chuyển nhượng được công khai rõ ràng.

Man United vừa khiến làng túc cầu sục sôi khi đăng đàn xác nhận, họ đã có được chữ ký đầu tiên của kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Theo đó, Quỷ đỏ đã chiêu mộ thành công trung vệ Victor Lindelof đến từ Benfica.

Mới đây, phía Benfica cũng đã công khai giá trị bản hợp đồng Lindelof giống như cách họ làm rõ thương vụ thủ thành Moraes chuyển sang Man City. Cụ thể, để thuyết phục Benfica nhả người, Man United phải chi số tiền 35 triệu euro, cộng điều khoản tăng thêm 10 triệu euro tùy thuộc vào thành tích của Quỷ đỏ.

Thương vụ Lindelof cuối cùng cũng hoàn tất sau nhiều lời đồn đoán

Như vậy, 35 triệu euro là giá trị thực của Victor Lindelof và con số này thực sự không quá đắt đỏ nếu chứng kiến những gì Lindelof đã thể hiện trong màu áo Benfica mùa giải vừa qua. Là mẫu cầu thủ hiện đại, Lindelof có thể chơi chân và đầu cực tốt cùng với đó là khả năng phán đoán tình huống, phát động tấn công cực tốt.

Thông báo chính thức từ phía Benfica

Với một bản lý lịch không tồi, Lindelof hứa hẹn sẽ kết hợp tốt với Eric Bailly để tạo nên bức tường thép trước hàng thủ David de Gea mùa giải tới. Xong vị trí trung vệ, Man United hứa hẹn sẽ tiếp tục mang về những tân binh chất lượng trong thời gian tới.

Bài liên quan