Chia tay Bayern, Lewandowski có bến đỗ cực bất ngờ?

Hôm qua, Anna – vợ của tiền đạo Robert Lewandowski – đã bất ngờ tiết lộ bến đỗ tương lai của chồng mình nếu chia tay Bayern Munich.

Theo đó, Anna thừa nhận Lewandowski hoàn toàn có thể chuyển sang thi đấu tại MLS (Giải vô địch nhà nghề Mỹ) tront tương lai. Hiện tại, Lewandowski đang là tiền đạo hàng đầu thế giới. Tại Bundesliga, chân sút người Ba Lan đã ghi 13 bàn sau 13 lần ra sân.

Nói về tương lai của chồng mình, Anna cho biết: “Chúng tôi đã mơ đến cuộc sống tại Los Angeles. Đó chính là nơi cả hai chúng tôi muốn phát triển thương hiệu của mình. Chúng tôi hy vọng Robert sẽ kết thúc sự nghiệp tại một CLB ở LA và rõ ràng đó là một giấc mơ của cả hai.”

Lewandowski sẽ theo chân vợ đến Mỹ?

Theo như tiết lộ, đội bóng được cả vợ chồng Lewandowski nhắm đến là LA Galaxy. Trong quá khứ, CLB này từng sở hữu nhiều danh thủ hàng đầu thế giới như David Beckham, Robbie Keane hay Steven Gerrard. Hiện tại, LA Galaxy vẫn đang có trong đội hình những cầu thủ từng thi đấu tại châu Âu như cựu sao Arsenal, Carlos Vela hay anh em Giovani và Jonathan dos Santos.

Hiện tại, hợp đồng của Lewandowski đến tận năm 2021 mới đáo hạn. Tiền đạo người Ba Lan đang có phong độ rất cao và vừa giúp ĐTQG nước nhà góp mặt tại vòng chung kết World Cup 2018.

Bài liên quan