Chelsea tính “nẫng tay trên” MU vụ Morata

Nhằm thay thế Diego Costa sẽ ra đi, Chelsea đang hướng tới Alvaro Morata, mục tiêu chuyển nhượng mà M.U đang thèm khát.

Những ngày vừa qua, nhiều thông tin cho rằng Morata đã tiến rất gần tới sân Old Trafford. Nhưng trong chuyển nhượng, khi Morata chưa kiểm tra y tế và đặt bút ký vào hợp đồng với M.U, mọi chuyện vẫn chưa có gì là chắc chắn. M.U là CLB thấu hiểu điều đó hơn ai hết, khi có cầu thủ đã tươi cười chụp ảnh cùng áo đấu của họ nhưng cuối cùng lại sang đội bóng khác.

Chelsea là một trong những đội thường “thọc gậy bánh xe” M.U trong các thương vụ chuyển nhượng. Lần này, họ cũng lên kế hoạch cướp Morata trước mũi M.U. Chelsea đang tìm kiếm cầu thủ đủ khả năng thay thế Costa, người được xác định không còn nằm trong kế hoạch của Antonio Conte ở sân Stamford Bridge.

Chelsea cũng muốn có được sự phục vụ của Morata

Chủ tịch Roman Abramovich đã duyệt chi 70 triệu bảng cho thương vụ Morata và hy vọng tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ sớm là người của Chelsea. Morata có đầy đủ tố chất để lấp vào chỗ trống mà Costa để lại. Mùa 2016/17 vừa qua, Morata ghi được 20 bàn chỉ trong vòng 1.872 phút thi đấu, cứ 93 phút lại nổ súng 1 lần.

Về phía Costa, tiền đạo này muốn trở về Atletico Madrid, đội bóng anh từng phục vụ. Atletico đã đồng ý trả số tiền 26 triệu bảng để mang Costa về. Thế nhưng, rắc rối đang nằm ở chỗ Atletico chỉ được phép chuyển nhượng từ tháng 1/2018. Do đó, họ cần thuyết phục Chelsea không bán Costa, đem cho CLB nào mượn cho đến giữa mùa 2017/18.

Bài liên quan