Chelsea phẫn nộ với bàn thắng của Sanchez

Các cầu thủ và người hâm mộ Chelsea tỏ ra rất tức giận với bàn thắng của Alexis Sanchez trong trận chung kết FA Cup.

Trận chung kết FA Cup đã diễn ra hấp dẫn như mong đợi. Ngay từ những phút đầu tiên, 2 đội đã ăn miếng trả miếng. Đặc biệt, Arsenal rất tự tin cầm bóng tấn công cho dù bị đánh giá thấp hơn Chelsea.

Tinh thần quyết thắng của họ được đền đáp rất sớm, ngay ở phút thứ 5. Từ một pha phá bóng hỏng của Kante, Sanchez đã thoát xuống sút tung lưới của Courtois ở cự ly gần.

Các cầu thủ Chelsea cho rằng bàn thắng của Sanchez là không hợp lệ

Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra không đơn giản như thế. Trong lúc bóng bay xuống, Aaron Ramsey đã rơi vào thế việt vị và bị trọng tài biên phất cờ. Ban đầu, trọng tài chính Anthony Taylor từ chối bàn thắng của Sanchez, nhưng sau khi hội ý với các trợ lý, ông quyết định công nhận bàn thắng cho Arsenal.

Sự việc này khiến các cầu thủ Chelsea rất tức giận nhưng họ không thể làm gì khác ngoài việc chấp nhận bàn thua.

Theo luật việt vị, một cầu thủ không bị bắt lỗi nếu không tham gia vào tình huống bóng đó. Trong trường hợp này, Ramsey ban đầu đuổi theo bóng nhưng lập tức dừng lại và ra dấu không làm gì khi thấy Sanchez băng xuống.

Chính vì thế, người hâm mộ Chelsea nổi điên với tổ trọng tài. Họ cho rằng bắt việt vị Ramsey là đúng luật, chưa kể trước đó Sanchez có vẻ đã dùng tay khống chế bóng.

Bài liên quan