Chelsea nhận tin buồn từ Hazard

Tiền vệ Eden Hazard dính chấn thương trong quá trình tập trung cùng ĐT Bỉ. Và nhiều khả năng sẽ phải ngồi ngoài từ 2-3 tháng.

Phía LĐBĐ Bỉ xác nhận, tiền vệ Eden Hazard đã dính chấn thương mắt cá trong một buổi tập luyện cùng ĐTQG. Sau khi thăm khám các bác sĩ cho biết đã xuất hiện một vết rạn ở mắt cá của cầu thủ này.

Trong khi đó, theo một số nguồn tin uy tín tại châu Âu thì với chấn thương trên, Hazard sẽ phải mất ít nhất 2-3 tháng để hồi phục hoàn toàn.

Hazard bất ngờ dính chấn thương và đứng trước nguy cơ vắng mặt ở đầu mùa tới

Trước mắt Hazard sẽ trở lại Chelsea để quá trình điều trị được bảo đảm. Điều đó có nghĩa là tiền vệ này sẽ không thể góp mặt trong hai trận đấu sắp tới của ĐT Bỉ gồm trận giao hữu với Cộng hòa Séc và vòng loại World Cup 2018 với Estonia.

Việc Hazard chấn thương không chỉ là tin dữ với ĐT Bỉ mà còn cả với Chelsea. Bởi điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ với kế hoạch chuẩn bị mùa giải mới của đội bóng thành London.

Mùa vừa qua, Hazard thuộc số những cầu thủ thi đấu nổi bật nhất phía Chelsea khi ghi được 16 bàn và thêm 5 kiến tạo tại Premier League.

Bài liên quan