Chấn thương trở nặng, Santi Cazorla tiếp tục ngồi ngoài thêm 1 năm

Santi Cazorla dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu đến tháng 4.2018 sau khi chấn thương của anh phát sinh thêm vấn đề.

Santi Cazorla có lẽ sẽ trở thành một tiền vệ hàng đầu thế giới sánh ngang với những Xavi, Pirlo,… nếu như anh không phải đối mặt với quá nhiều chấn thương trong sự nghiệp của mình.

Hồi tháng 06 vừa qua, tiền vệ người Tây Ban Nha đã trải qua ca phẫu thuật thứ 8. Theo dự kiến ban đầu, Cazorla sẽ phải nghỉ thi đấu đến tháng 11 năm nay thì mới có thể trở lại. Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất, thì có vẻ như tháng 11 vẫn còn là quá sớm để NHM có thể thấy Cazorla trở lại thi đấu.

Cazorla sẽ phải tiếp tục rời xa sân cỏ thêm 1 năm

Cụ thể chấn thương tiền vệ 32 tuổi này được cho là đã phát sinh những vấn đề mới và rất có thể anh sẽ phải ngồi ngoài trong toàn bộ thời gian diễn ra mùa giải 2017.18.

Cazorla chuyển tới Arsenal thi đấu vào năm 2012. Tình đến thời điểm này thì cựu tiền vệ của Villarreal đã đóng góp được 25 bàn thắng của Pháo Thủ. Trong mùa giải 2016/17 vừa qua, Cazorla tuy chỉ mới ra sân được 11 trận, nhưng anh cũng đã kịp để lại dấu ấn với 2 bàn thắng và 3 pha kiến tạo.

Chấn thương của cầu thủ người Tây Ban Nha diễn biến xấu đi

Kể từ khi chuyển tới Arsenal, Carzola luôn là một trong những nhân tố quan trọng của Pháo thủ đóng góp rất tích cực vào lối chơi của đội bóng thành London. Việc chấn thương của cầu thủ Tây Ban Nha tiếp tục có diễn biến theo hướng tiêu cực sẽ khiến Arsenal mất đi một quân bài chiến lược quan trọng trong mùa giải khắc nghiệt sắp tới.

Bài liên quan