Chán cạnh tranh bóng đá, Messi chuyển sang ‘đấu đá’ với Ronaldo trên thương trường

Mới đây,Messi đã mua lại khách sạn sang trọng Es Vive tại Ibiza. Đáng chú ý, hành động này của M10 được xem là một thách thức thương mại đối với CR7.

Trong những năm gần đây, Ronaldo và Messi luôn được biết đến là hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và cũng là đại kình địch của nhau trên sân cỏ.

Mới đây, Messi tiếp tục cho thấy sự cạnh tranh gay gắt giữa anh và Ronaldo không chỉ trên sân cỏ mà còn ở ngoài sân cỏ. Cụ thể hơn đó là trên thương trường khi ngôi sao đang khoác áo Barca vừa bỏ tiền mua một khách sạn hạng sang ở Ibiza – hòn đảo du lịch nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha và cũng là mảnh đất mà CR7 từng tuyên bố sẽ kinh doanh dịch vụ khách sạn tại đây.

Messi's Hotel

Messi vừa mua một khách sạn hạng sang ở Ibiza.

Thế nhưng, khi chưa thực hiện được kế hoạch thì Ronaldo đã bị Messi vượt mặt. Thậm chí, M10 còn mạnh tay mua khách sạn Es Vive có tới 52 phòng nghỉ và có cả hồ bơi, quầy bar trên sân thượng.

Hiện tại, vẫn chưa biết Messi đã bỏ bao nhiêu tiền ra để mua được khách sạn Es Vive. Thế nhưng, với giá thuê phòng thấp nhất là 226 bảng/đêm và đắt nhất là 525 bảng/đêm thì chắc chắn con số này không phải là nhỏ.

Theo tin bóng đá từ tờ The Sun, trước khách sạn Es Vive, Messi cũng từng bỏ ra tới 26 triệu bảng để mua một khách sạn ở Sitges vào năm ngoái. Điều này cho thấy, ngôi sao người Argentina đang tính “chuyện làm ăn lâu dài” cho việc giải nghệ trong vài năm tới.

Bài liên quan