Celta tuyên bố đá trận ‘chết bỏ’ với Man Utd

HLV Eduardo Berizzo của Celta Vigo đã thể hiện quyết tâm phục thù Man Utd trong trận lượt về.

Trong trận bán kết lượt đi Europa League, Celta Vigo đã để thua 0-1 trước Man Utd ngay trên sân nhà. Trận này, Celta thi đấu không quá nổi bật, và có cơ hội của Daniel Wass, Iago Aspas và Pione Sisto nhưng chưa đủ nguy hiểm để thành bàn.

HLV Eduardo Berizzo của Celta tỏ rõ quyết tâm rất lớn ở trận lượt về

Thực tế thì trận 0-1 chưa phải là đã khép lại hy vọng với Celta, ngay cả khi họ sẽ đá trận lượt về trên sân của đối thủ. Cũng chính vì lý do đó mà HLV Eduardo Berizzo của Celta đã có tuyên bố khá mạnh miệng.

“Trận thua khiến chúng tôi không còn cách nào khác ngoài tấn công ở trận lượt về. Chúng tôi đã sẵn sàng để àm điều này. Chúng tôi sẽ tới Anh để cống hiến một trận đấu mãn nhãn. Chúng tôi vẫn có những cơ hội của tiêng mình, mọi thứ vẫn chưa kết thúc”, Berizzo nói.

Trong khi đó chia sẻ nhanh về trận thua trước Man Utd, Berizzo nói thêm: “Chúng tôi đã gặp nhiều khó khăn trong hiệp đấu đầu tiên, nhưng sau đó ở hiệp 2 Celta đã có trận đấu tốt hơn”.

Như người thày của mình, thủ môn Sergio Alvarez cũng thể hiện quyết tâm ngược dòng trước Man Utd. “Trong bóng đá, không có gì là không thể. Chúng tôi sẽ đến Manchester để chứng tỏ lòng dũng cảm của mình, và làm nên lịch sử”.

Trận bán kết lượt về giữa Man Utd và Celta sẽ diễn ra vào ngày 12/5 tới trên sân Old Trafford.

Bài liên quan