CĐV Quỷ đỏ “nổ” tung trời sau khi đội nhà sở hữu Lindelof

CĐV Manchester United rất hào hứng khi đội bóng con cưng có được chữ ký của trung vệ Victor Lindelof.

Man United đã nổ ‘phát súng’ đầu tiên trong cuộc đua chạy đua vũ trang ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay khi chiêu mộ thành công trung vệ Victor Lindelof với giá 35 triệu euro. Lindelof là một trong những trung vệ tài năng nhất hiện nay, không quá khó hiểu khi các Manucians tỏ ra cực kỳ phấn khích với thương vụ này.

Người dùng twitter có biệt danh @Martializez tuyên bố Man United sẽ trở nên vô đối tại Premier League ở mùa giải sắp tới khi khẳng định: “Bailly và Lindelof thi đấu trước mặt David de Gea, 38/38 trận giữ sạch lưới.”

 

@NoLaughingMata: “Vừa mới mở Youtube ra xem và có thể chính thức nói rằng, Lindelof chính là trung vệ xuất sắc nhất thế giới.”
@Devils_Ralated: “Các tiền đạo đối mặt với hàng thủ có Bailly và Lindelof mùa tới chẳng khác nào họ đang đâm đầu vào bức tường.”

 

@Asif9707: “Man Utd chỉ tiêu tốn khoảng 60-65 triệu bảng cho Bailly và Lindelof, trong khi đó, CLB nào đó chi đến 50 triệu bảng cho một cái tên…” (ám chỉ Man City mua John Stones).

 

 

@toccomotion: “Liverpool đã bỏ ra số tiền gấp đôi để hỏi mua một trung vệ chỉ bằng một nữa Lindelof và cuối cùng, họ phải đưa ra lời xin lỗi. Không còn từ nào để diễn tả cho sự xấu hộ của họ.” (ám chỉ vụ Liverpool ‘đi đêm’ với Van Dijk không thành công.”

Bài liên quan