CĐV ào ạt sang Trung Quốc tiếp lửa cho U23 Việt Nam

Ngày 26/1, đã có hàng nghìn CĐV đã lên đường sang Thường Châu (Trung Quốc) để cổ vũ cho U23 Việt Nam, qua cả đường bộ và đường hàng không.

Theo đó, đại diện của các công ty lữ hành, có hàng trăm CĐV đã có mặt tại cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) để làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc, rồi theo đường bộ đến Nam Ninh từ đó bay đi Nam Kinh, tiếp tục hành trình đến Thường Châu. Giá các tour đường bộ có chi phí khoảng 12-13 triệu đồng/người cho hành trình 3 hoặc 4 ngày.

Cũng thông qua các công ty du lịch lữ hành, rất nhiều tour vừa kết hợp tham quan du lịch và cổ vũ bóng đá đã được thiết lập. Giá vé dành cho các chuyến bay trực tiếp theo đường hàng không đến Thường Châu có giá từ 18-20 triệu đồng. Nhân dịp này, một vài công ty ăn nên làm ra đã thưởng cho nhân viên của mình bằng một chuyến đến Thường Châu lên tới hàng trăm triệu đồng.

Đông đảo CĐV Việt Nam sẽ có mặt tại Thường Châu

Một thông tin liên quan, các hãng hàng không trong nước cũng thông báo tăng thêm chuyến bay để đáp ứng mong muốn của NHM được tận mắt theo dõi trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan. Ngoài những con số có thể đếm được, còn rất nhiều CĐV đã và sẽ đến Thường Châu theo dạng đi tự túc. Tại TP.HCM và Hà Nội những ngày qua liên tục tiếp nhận hồ sơ xin visa và điểm đến không phải nơi nào khác mà là nơi diễn ra trận chung kết của U23 Việt Nam.

Trong các trận đấu của U23 Việt Nam trên đất Trung Quốc luôn có hàng ngàn khán giả cổ vũ từ khán đài, đây đều là những người con đang làm việc, học tập và sinh sống tại xứ người. Ngày mai, cùng với sự “chi viện” rất lớn từ quê nhà, chắc chắn HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ nhận được một nguồn động viên tinh thần rất lớn trước thời khắc của lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Bài liên quan