Cậu cả nhà Ronaldo đảm đang chăm em cùng bố

Cậu cả Cristiano Ronaldo Jr của CR7 tỏ ra vô cùng người lớn khi giúp bố trông cô em vừa mới sinh.

Một trong những thông tin được quan tâm nhất làng bóng đá thời gian gần đây là việc siêu sao Cristiano Ronaldo chào đón sự ra đời của 2 người con song sinh. Mới đây, chính CR7 đã đăng tải lên mạng xã hội hình ảnh anh bế trên tay cặp song sinh với một trai một gái.

Như vậy, gia đình nhỏ của Ronaldo đã có 3 người con. Trước đó vào năm 2010, CR7 đã đón chào sự ra đời của cậu con trai cả Cristiano Ronaldo Jr trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người.

Cristiano Ronaldo Jr cười rất tươi khi bế em trên tay

Sau 7 năm, Cristiano Ronaldo Jr đã lớn và chững chạc hơn rất nhiều. Không chỉ thể hiện kĩ năng chơi bóng như bố, cậu cả nhà Ronaldo còn cho thấy mình là một người anh trai chững chạc và biết quan tâm đến gia đình.

Điều đó được thể hiện qua bức ảnh mới đây được CR7 tung lên mạng xã hội Instagram. Trong ảnh, cậu nhóc Cristiano Jr đang bế trên tay cô em gái, trong khi CR7 cũng đang nâng niu cậu con trai thứ.

Cùng với bức hình, Ronaldo cũng đăng tải dòng chú thích với nội dung “Được ban phước lành”. Có lẽ tiền đạo 32 tuổi muốn ám chỉ 3 người con của anh là chính là phước lành được chúa ban tặng. Bức ảnh của Ronaldo đã nhận được gần 700 nghìn lượt thích chỉ sau chưa đầy 20 phút “lên sóng”.

Ronaldo hiện đang cùng bạn bè tận hưởng kỳ nghỉ

Bức ảnh này được chụp khi Ronaldo đang trong kì nghỉ sau khi trở về từ Confeds Cup. Trước đó, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng đăng tải một số bức ảnh anh đang thư giãn và tạo dáng cơ bắp bên bể bơi. Có lẽ đây là điều Ronaldo cần làm trước khi trở lại chinh chiến trong màu áo Real Madrid và tuyển quốc gia.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha không ngần ngại thả dáng bên bể bơi.

Bài liên quan