Cập nhật BXH đội xếp thứ 3: U20 Việt Nam rơi vào thế cực khó

Trận đấu giữa Nhật Bản và Italia đã đẩy U20 Việt Nam vào thế cực khó nếu muốn đi tiếp. Chúng ta chỉ có thể qua vòng bảng nếu thỏa mãn cả hai điều kiện.

Trong trận đấu vừa kết thúc tại bảng D tối 27/5, U20 Nhật Bản đã xuất sắc cầm hòa Italia dù bị đối phương dẫn trước với tỷ số 2-0 chỉ sau 7 phút đầu trận.

Ở trận này, tiền vệ Ritsu Doan đã có màn trình diễn vô cùng chói sáng để ghi liên tiếp hai bàn thắng giúp Nhật Bản lấy lại thế cân bằng, sau khi bị Ý dẫn trước 2-0 sau 7 phút nhờ công của Riccardo Orsolini và Giuseppe Panico.

U20 Nhật đi tiếp với tư cách 1 trong 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất

Với việc có được 1 điểm ở trận này, U20 Nhật Bản đã chính thức giành vé đi tiếp mà không cần quan tâm tới các lượt trận đấu cuối vòng E, F. Bởi vì họ đã hơn hẳn hai đội bóng đang đứng hạng 3 khác là Đức và Argentina.

Trước đó, ĐT U20 Costa Rica đã chính thức trở thành cái tên xếp hạng 3 đầu tiên có vé vào vòng trong, khi có 4 điểm hiệu số 0, xếp trên U20 Đức, 4 điểm hiệu số -1 và Argentina 3 điểm. Ngày mai, NHM sẽ có thể xác định được 3 đội bóng còn lại sau khi các bảng E và F kết thúc.

U20 Việt Nam buộc phải thắng Honduras và trông chờ may mắn

Lúc này NHM đang rất kỳ vọng vào việc U20 Việt Nam giành chiến thắng trước Honduras. Bên cạnh đó, nếu Arab Xê-út thất bại trước Mỹ, thầy trò Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức sở hữu tấm vé cuối cùng để đi tiếp vào vòng 1/8. Nếu điều này không đồng thời xảy ra, có lẽ U20 Việt Nam sẽ buộc phải chia tay giải đấu ở trận đấu cuối cùng này.

BXH Bảng E

BXH Bảng F

Lịch thi đấu bảng F:

16h00: Mỹ – Arab Xê-út

16h00: Senegal – Ecuador

Cục diện 6 đội hạng 3 lúc này:

Việt Nam đẩy vào thế khó

Bài liên quan