Cao thủ cũng R mới của Trung Quốc, đối thủ của Chim sẻ tại AOE Việt – Trung là ai?

Không chỉ đặt niềm tin vào Shenlong và Tiểu Thủy Ngư, người Trung Quốc còn đang có sự tin tưởng rất lớn vào cái tên Bân Bân, cao thủ cung R đang rất nổi của AOE đất nước tỉ dân.

VIDEO: Chim sẻ kết liễu đối thủ ở thể loại Shang sở trường của Trung Quốc.

Thất bại tại giải AOE Việt – Trung Online 2017 đã khiến người Trung Quốc cảm thấy xấu hổ. Có tới 7 game thủ vào tới vòng tứ kết, trong khi đó Việt Nam chỉ có một đại diện đó là Chim Sẻ Đi Nắng. Thế nhưng lần lượt những cái tên sừng sỏ như Chiến Tướng, Tiểu Thủy Ngư rồi Shenlong đều phải hứng chịu thất bại. Niềm tự hào đánh cung R Shang của người Trung Quốc thậm chí còn bị Chim Sẻ vùi dập trong trận chung kết.

Giải AOE Việt Trung 2017 diễn ra tại Hà Nội đang tới gần, người Trung Quốc đang rất muốn lấy lại những gì đã mất. Ở giải đấu sắp tới có nhiều thể loại đánh cung R mà Trung Quốc muốn vô địch như solo Shang, 22 Shang thuần tiễn, solo Assy…

Bân Bân liệu có thể cản bước Chim Sẻ Đi Nắng tại giải AOE Việt – Trung 2017?

Mới đây, trong danh sách những game thủ Trung Quốc tham dự giải đấu ở VN xuất hiện một cái tên rất mới lạ với cộng đồng AOE Việt đó là Bân Bân. Được biết đây là game thủ đang nổi đình nổi đám trong làng AOE Trung Quốc. Điểm mạnh của Bân Bân là khả năng đánh chuẩn bài và phát triển tay to cực kỳ khủng khiếp.

Ở giải AOE Trung – Việt tổ chức ở Hàng Châu năm ngoái, Bân Bân cũng tham dự nhưng không để lại nhiều ấn tượng. Chỉ sau gần một năm tập luyện và thi đấu, Bân Bân đang thực sự lột xác. Ở tuổi 32 nhưng hiện tại cao thủ cung R mới của Trung Quốc đang là niềm hi vọng lớn của họ ở giải đấu sắp tới. Hạ gục Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh… là mục tiêu mà Bân Bân và các game thủ khác của Trung Quốc hướng đến.

Cũng theo thông tin từ phía BTC, hiện tại đã xác định được chắc chắn 12 cái tên sẽ sang Việt Nam thi đấu. Trong số đó vẫn không thể thiếu đi những game thủ như Shenlong, Tiểu Thủy Ngư. Đây cũng chính là hai niềm hi vọng lớn nhất của AOE Trung Quốc trong chuyến sang Việt Nam tham dự giải AOE Việt – Trung 2017.

Một số game thủ khác đang thu xếp lịch cá nhân và sẽ chốt trong thời gian tới gồm nhiều gương mặt đáng chú ý như Chiến Tướng, ZaiZai, Võ Lực, Bất Liễu Tình, Lôi Lão Hổ, Nhãn Tử, Tiểu Vũ.

Danh sách 12 game thủ Trung Quốc đã chốt tham gia giải đấu AOE Việt Trung 2017: Shenlong, Tiểu Thủy Ngư, Đổ Thánh, Tiểu Mã, Ngạch Hán, Hòa Hải, Tiểu Tiểu Hiệp, Dưa Chua, Tiểu Hoa Ca, Minh Nhật, Tiểu Hắc Mã, Bân Bân.

Giải AOE Việt – Trung 2017 sẽ diễn ra trong tháng 7 này tại Hà Nội.

Bài liên quan