Mách bạn cách chọn gà đá cựa sắt chuẩn nhất cho người chơi

Hiện nay, cách chọn gà đá cựa sắt có chất lượng tốt để đáp ứng cho các ván cược là yêu cầu hàng đầu của các cược thủ. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được các chiến kê có sức chiến đấu tốt nhất thì anh em cần phải học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

Cách chọn gà đá cựa sắt chuẩn nhất

Với một số lưu ý sau, chắc chắn sẽ giúp người chơi dễ dàng chọn được các chú gà chiến mạnh nhất.

Cách chọn gà đá cựa sắt chuẩn nhất 

Cách chọn gà đá cựa sắt chuẩn nhất 

Về ngoại hình

Có thể nói, ngoại hình là yếu tố được chú trọng vì khi gà chiến có thân hình cân đối, mọi hệ thống bộ phận đầu gà, cổ gà, chân, cánh,…đều phải ổn định, cơ săn chắc. 

Một chú gà chiến mạnh chắc chắn sẽ có phong thái oai phong và máu chiến. Gà có hình dạng sọ thắt, má cao và mắt nhô ra ngoài chính được đánh giá là gà tốt. Ngoài ra, gà phải có đôi mắt tinh ranh, đôi chân cứng cáp, cánh gà phải giữ được thăng bằng và trọng lực tốt. NHững tiêu chí này, anh em sẽ được trải nghiệm bằng các trận đấu tại sv388bet.

Chú ý xem vảy gà chọi độc

Hệ thống vảy chân thường là đặc điểm để đánh giá gà chiến có tốt hay không, vảy gà tài được đánh giá cao như: vảy án thiên, vảy phủ địa, vảy huyền trâm, vảy gà ngũ quỷ,… Tuy nhiên, đây chỉ là một phần đánh giá gà chọi, anh em nên chú ý đến dáng gà và các yếu tố khác.

Cách chọn gà đá qua tiếng gáy

Gà có tiếng gáy vang, trong chứng tỏ có thể chất rất rốt, sức chịu đựng cao. Tùy vào các yếu tố như: Âm minh đoản, âm minh trung, song phụ âm minh và tam phụ âm minh thì gà đá sẽ được đánh giá kỹ càng hơn.

Cách chọn gà đá qua tiếng gáy

Cách chọn gà đá qua tiếng gáy

Xem kỹ năng của gà chọi

Cách chọn gà đá cựa sắt chính xác nhất đó là phải thông qua các xổ gà để đánh giá kỹ năng chọi, nhất là khả năng tung đòn, độ máu chiến và sức bền khi chiến đấu. 

Ngoài ra, trong quá trình huấn luyện cũng cần phải có quy trình khoa học để đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cá cược của anh em tại sv388bet. 

Những điều cần lưu ý khi nuôi gà đá cựa sắt

– Nếu bạn là người huấn luyện gà, trước hết cần lựa chọn các giống gà từ những trang trại uy tín, được chăn nuôi khoa học và đặc biệt là gà chiến phải có sức khỏe tốt khi mang về.

Những điều cần lưu ý khi nuôi gà đá cựa sắt

Những điều cần lưu ý khi nuôi gà đá cựa sắt

– Các sư kê thường đánh giá gà chọi khỏe hơn gà thường nhưng vẫn phải đảm bảo quy trình tiêm chủng định kỳ để tránh được các bệnh nguy hiểm cho gà. Trong quá trình chăn nuôi, gà phải được nuôi nhốt tại khu vực tương đối rộng rãi để tạo được sân chơi cho gà vận động. 

– Lưu ý không nên nhốt gà 24/24 và phải có chế độ ăn phù hợp, đảm bảo bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để gà phát triển cơ bắp kết hợp các bài tập để gà nhanh chóng trở thành chiến kê mạnh nhất.

Lời kết

Từ những chia sẻ trên, hy vọng anh em sẽ có thêm những thông tin thú vị về cách chọn gà đá cựa sắt chuẩn nhất để đáp ứng được các ván cược hấp dẫn trong thời gian tới.

Bài liên quan