Buffon nói gì khi một lần nữa lỡ hẹn với cúp bạc?

Gianluigi Buffon thừa nhận anh rất thất vọng, khi mà Juventus đã làm tất cả nhưng vẫn không thể ngăn Real Madrid đăng quang tại Champions League năm nay.

Thất bại 1-4, một tỷ số có lẽ không ai có thể ngờ sẽ xuất hiện trong trận chung kết giữa Real và Juventus năm nay. Tuy nhiên đó là sự thật. Với một thế trận hợp lý, Real đã áp đảo hoàn toàn Juve trong hiệp 2 và chiến thắng giành cho họ là điều hoàn toàn xứng đáng.

Phát biểu sau trận đấu, Buffon, người đã trực tiếp vào lưới nhặt bóng 4 lần trận này, đã tâm phục cho biết: “Đó thật sự là một sự thất vọng quá lớn. Chúng tôi đã làm hết khả năng của mình, nhưng cũng không thể ngăn được họ.”

Lần thứ ba trong sự nghiệp, Buffon thua ở một trận chung kết Champions League

“Chúng tôi đã chơi hiệp đầu rất tốt. Tuy nhiên sang hiệp đấu thứ 2, Real đã thể hiện rõ đẳng cấp của họ. Họ quá mạnh và biết cần làm gì để giành chiến thắng. Họ đã thắng rất xứng đáng.”

Buffon năm nay cũng đã 39 tuổi, và rất có thể đây sẽ là cơ hội cuối cùng để anh có cơ hội chạm tay vào chiếc cúp bạc tại Champions League. Liệu sự nghiệp của Buffon sẽ chẳng thể nào có được một cái kết như chuyện cổ tích mà anh vẫn thưa nhận rất muốn có?

Bài liên quan