Bóng đá VN sáng 19/3: Quang Hải sắm “xế hộp” tiền tỉ

Bóng đá VN sáng 19/3: Quang Hải sắm “xế hộp” tiền tỉ; Quảng Nam nhận tin không vui từ sát thủ chủ lực; Văn Đức mong sớm trở lại tuyển quốc gia.

Quang Hải sắm “xế hộp” tiền tỉ

Mới đây nhất, mạng xã hội chia sẻ những hình ảnh cầu thủ tuyển Việt Nam – Nguyễn Quang Hải tậu “xế hộp” tiền tỉ. Theo chia sẻ của một đại lý xe hơi, chiếc xe mà Quang Hải mới mua có giá khoảng 2,4 tỉ đồng.

Dựa theo hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, xế hộp mà Quang Hải vừa tậu có ngoại thất màu đen sang trọng, kết hợp phong cách thể thao được thể hiện qua các chi tiết bên ngoài như cản trước hay bộ mâm 5 chấu kiểu ngôi sao…

Sau Tiến Linh, Duy Mạnh và Bùi Tiến Dũng thì Quang Hải là cầu thủ tiếp theo trong tuyển Việt Nam đến với thương hiệu “ngôi sao 3 cánh”.

Ngoài ra, để cập nhật lịch bóng đá ngoại hạng anh. Truy cập ngay website của chúng tôi để không bỏ lỡ các trận cầu đỉnh cao nhé.

Bóng đá VN sáng 19/3: Quang Hải sắm "xế hộp" tiền tỉ

Quảng Nam nhận tin không vui từ sát thủ chủ lực

Chân sút chủ lực của Quảng Nam Rodrigo sẽ trải qua ca phẫu thuật rạn xương gò má. HLV Vũ Hồng Việt cho biết, ngoại binh này đã bị chấn thương nhưng trong trận Hải Phòng vẫn nỗ lực ra sân và đã giành được kqbd trực tuyến tốt.

Theo dự định, Rodrigo sẽ cố gánh hàng công của Quảng Nam thêm 1-2 trận, sau đó tiến hành phẫu thuật. Tuy nhiên, V.League 2020 phải hoãn do tình hình dịch bệnh đang ngày càng phức tạp.

Tranh thủ quãng nghỉ này, Quảng Nam FC đã đưa ngoại binh này đến bệnh viện để tiến hành phẫu thuật. Ca mổ sẽ được tiến hành vào ngày18/3.

Văn Đức mong sớm trở lại tuyển quốc gia

Phan Văn Đức đã có bàn thắng ở V-League 2020 sau pha đánh đầu ngoạn mục vào lưới Bình Dương ở vòng 2. Theo Văn Đức, anh vẫn cần nỗ lực hơn nữa để sớm trở lại tuyển quốc gia.

“Đây mới chỉ là bước đầu tiên của tôi trong quá trình nỗ lực để được HLV Park Hang Seo triệu tập lên ĐT Việt Nam. Tôi mới chỉ trở lại sau chấn thương nên cần phải cố gắng hơn nữa.

Thực sự, tôi vẫn chưa hài lòng lắm bởi thể lực của tôi vẫn chưa đảm bảo lắm sau gần 1 năm không thi đấu”,  Phan Văn Đức chia sẻ.

Bài liên quan