Bóng đá quốc tế sáng 4/11: Peter Schmeichel chỉ rõ điều Man Utd phải làm

Peter Schmeichel chỉ rõ điều Man Utd phải làm; Barca đang cản trở Messi tỏa sáng và những tin bóng đá quốc tế sáng 4/11 đáng chú ý.

Peter Schmeichel chỉ rõ điều Man Utd phải làm

Đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer cho thấy phong độ thiếu ổn định từ đầu mùa cho đến nay. Man Utd đã đánh bại PSG hay RB Leipzig cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá tại đấu trường Champions League, nhưng đã thua Crystal Palace, Tottenham Hotspur hay mới đây nhất là Arsenal ở Premier League.

Phát biểu với Bein Sports, thủ thành huyền thoại Schmeichel cho hay: “Man Utd không hề nhất quán. Đừng nhầm lẫn, đây vẫn là một tập thể đang trong quá trình chuyển đổi và đang phát triển.

Họ vẫn cần đưa về những cầu thủ mới. Đó vẫn là một đội cần tìm ra bản sắc của mình và tìm ra những trụ cột của đội bóng. Đó là điều hiển nhiên.

Rất khó để thấy những gì chúng tôi đang cố gắng làm. Tôi vẫn nghĩ rằng chúng tôi đang cố gắng phục hồi sau 27 năm dẫn dắt của một huấn luyện viên [Sir Alex Ferguson] và tìm ra một bản sắc mới.”

Bóng đá quốc tế sáng 4/11: Peter Schmeichel chỉ rõ điều Man Utd phải làm

Barca đang cản trở Messi tỏa sáng

Mới đây, cựu sao M.U, Juan Veron đã có những chia sẻ về tình trạng hiện tại của Lionel Messi tại Barca: “Tôi thấy rằng, Messi đang rất khó chịu khi chơi tại Barcelona trong giai đoạn chuyển giao của đội bóng này. Cậu ấy được giới chuyên môn nhận định bóng đá đánh giá rất cao và  là cầu thủ chủ chốt tại đây trong nhiều năm, nhưng hiện tại đội bóng đang bước vào giai đoạn chuyển giao, họ có những cầu thủ mới để thay thế và họ đang cố tìm ra bản sắc riêng”.

Zidane từng đau khổ vì Figo giống như Vinicius với Benzema

Câu chuyện xảy ra vào năm 2001 khi Zidane mới chân ướt chân ráo đến sân Bernabeu. Vào thời điểm ấy, Zidane đã là một ngôi sao thành danh, nhưng dù sao vẫn là “ma mới” ở Real Madrid nên tiếng trong phòng thay đồ chưa thể có trọng lượng như các cầu thủ khác.

Đài phát thanh Cadena SER cho biết, sự việc nghiêm trọng tới mức Zidane đã gặp riêng Chủ tịch Florentino Perez để xin ra đi vì không phù hợp với lối chơi của đội bóng và không hiểu vì sao Figo không chịu chuyền bóng cho anh. Tình hình này buộc Chủ tịch Perez phải điều tra để xác minh lời nói của Zidane là chính xác. Ngay lập tức, ông Perez gọi cả Zidane và Figo đến gặp riêng để giải quyết vấn đề của hai người. Sau đó, Figo chịu chuyền bóng cho Zidane giúp Real Madrid ngày càng thi đấu tốt hơn.

Bài liên quan