“Bom tấn” M.U sắp phải hầu tòa vì lý do ngớ ngẩn

Có vẻ Lukaku biết mình sẽ về Man United từ khá sớm, nên đã mở tiệc linh đình từ tận ngày 2/7. Anh chàng đã phiền cảnh sát phải qua nhắc nhở đến 5 lần và điều gì phải tới cũng tới.

Sau 5 lần nhắc nhở Lukaku vì tội mở tiệc quá ồn ào ở Beverly Hills ngày 2/7 vừa rồi, cảnh sát địa phương đã buộc phải đưa anh chàng về đồn. Sau đó, Lukaku không bị giữ lại nhưng sẽ phải hầu tòa vào ngày 2/10 tới.

“Khoảng 8 giờ tối ngày 2/7 vừa rồi, các nhân viên cảnh sát Beverly Hills đã bắt giữ một người đàn ông 24 tuổi, mang tên Romelu Lukaku Bolignoli. Anh ta bị tố cáo đã gây ra quá nhiều tiếng ồn” – thông báo của cảnh sát tại địa điểm chuyên dành cho những người nổi tiếng nhất nước Mỹ ở cho hay.

Pogba tập luyện với người sẽ sớm trở thành đồng đội của mình ở Man United trong ít ngày nữa, Lukaku trên đất Mỹ khi cả hai cùng đang ở Beverly Hills để du lịch.

Sự việc trên là rất đáng xấu hổ, nhưng nó không ảnh hưởng đến quyết tâm chiêu mộ Lukaku của Man United. Vào hôm qua, trang chủ Quỷ đỏ đã công bố việc đạt được thỏa thuận chiêu mộ chân sút người Bỉ với Everton.

Hiện tại, chỉ còn chờ Lukaku và Man United đồng thuận các điều khoản cá nhân cũng như vượt qua thủ tục kiểm tra y tế là hoàn tất hợp đồng.

Tuần tới, Man United sẽ bắt đầu chuyến du đấu tại Mỹ, gồm 4 trận đấu, có cả các cuộc chiến với Real và Barca. Quỷ đỏ được cho là muốn ra mắt Lukaku ở ngay trên đất Mỹ.
Trong khi đó, chân sút hiện nắm giữ kỉ lục ghi bàn nhiều nhất cho Man United, Rooney đã tới thăm Everton chiều qua, để chuẩn bị tham gia thủ tục kiểm tra y tế, trước khi chính thức trở lại sân Goodison Park.

Bài liên quan