Bị nhầm là fan Chelsea, CĐV Tottenham bị đánh dã man

Michael Voller, CĐV người Anh của Tottenham đã bị chính fan của Spurs đánh gần chết vì tưởng rằng anh chàng này là NHM Chelsea.

Sự việc nói trên xảy ra sau trận bán kết FA Cup giữa Chelsea và Tottenham vào ngày 22/4 vừa qua. Trận này, Spurs đã thua The Blues 2-4.

Michael Voller bị CĐV Tottenham đánh vì tưởng nhầm là fan Chelsea

Điên tiết vì đội nhà thua trận, một số CĐV Tottenham đã trút giận lên đầu fan Chelsea. Không may cho Michael Voller khi anh chàng này là trở thành nạn nhân của chính các CĐV đội bóng yêu thích của mình.

Michael Voller, fan của Spurs từ nhỏ, đã bị một nhóm CĐV Tottenham đánh đập rất dã man bên ngoài nhà hàng Moore Spice ở Engineers Way, gần sân Wembley.

Hậu quả, Michael Voller đã bị dập đầu, gãy xương gò má, sưng vù mắt… May Michael Voller là anh đã được giải cứu kịp thời và đưa đến viện cấp cứu. Hiện tại Michael Voller đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn phải điều trị trong bệnh viện.

James Robb, người đại diện điều tra vụ Michael Voller bị đánh đập dã man xác nhận, thủ phạm gây ra vụ án này là CĐV Tottenham và nhà chức trách sẽ đưa sự việc ra ánh sáng trong tuần tới

Bài liên quan