Bayern dùng lương khủng để ve vãn sao Arsenal

Trong một nỗ lực chiêu mộ Alexis Sanchez, Bayern Munich được cho là sẵn sàng biến anh thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại đây.

Tờ báo thể thao danh tiếng nước Đức là tờ Bild cùng với Mirror đều đã đưa tin về việc Bayern đang làm mọi giá để sở hữu tiền đạo của Arsenal ngay trong Hè 2017 này.

350,000 bảng/tuần là con số mà chân sút sinh năm 88 nhận được nếu gật đầu đồng ý trở thành người của Hùm Xám Bavaria.

Đây là số tiền mà gần như chắc chắn đội bóng chủ quản hiện tại của Sanchez là Arsenal sẽ không chấp nhận bỏ ra. Con số cao nhất mà Pháo Thủ có thể đưa ra cho Sanchez chỉ vào khoảng 275,000 bảng/tuần.

Hùm xám đang tỏ ra rất quyết tâm để có thể sở hữu Sanchez

Số tiền lương ở trên cũng sẽ tương đương với xấp xỉ 23 triệu bảng/năm và biến Sanchez trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Bayern, thậm chí còn vượt mặt cả Robert Lewandowski người đang hưởng lương 300,000 bảng/tuần (theo Mirror).

Người đại diện của Sanchez là Fernando Felicevich được cho là đã gặp gỡ với phía Bayern và có những cuộc thương thảo hết sức thuận lợi. Sky Sports hồi cuối tháng Năm vừa qua cho hay cả hai bên thậm chí đã thống nhất về một cuộc chuyển nhượng trong Hè 2017 này.

Cái giá mà Bayern sẵn sàng chi để có được Sanchez vào khoảng 40 triệu bảng. Dù đoạt cup FA – danh hiệu duy nhất mùa bóng vừa qua nhưng Arsenal đã lần đầu không thể dự tranh Champions League và phải xuống chơi ở Europa League khi cán đích ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Premier League cuối mùa qua.

Vidal cũng rất mong muốn được tái hợp với Sanchez trong màu áo Bayern

Người đồng đội của Sanchez tại tuyển Chile là Arturo Vidal – cũng là một ngôi sao của Bayern hiện tại đang ra sức thuyết phục Sanchez đầu quân cho một ‘đội bóng lớn thực thụ như Bayern’.

Trong bài phỏng vấn mới đây khi đang cùng tuyển Chile tập trung chuẩn bị cho Confederations Cup, Sanchez cho hay sẽ giao toàn quyền cho người đại diện xem xét và quyết định, còn bản thân anh đang muốn dồn toàn lực cho tuyển quốc gia.

Bài liên quan