Bất ngờ với cầu thủ duy nhất Messi từng xin đổi áo

Lionel Messi gây bất ngờ khi tiết lộ, Zidane, HLV hiện tại của Real Madrid là người duy nhất mà tiền đạo Argentina này xin đổi áo đấu.

Ngôi sao số 1 của Barcelona cho hay, anh không có thói quen xin đổi áo đấu và lần duy nhất trong sự nghiệp anh xin đổi áo đấu là với Zidane, vào năm 2005.

Cầu thủ duy nhất mà Messi từng xin đổi áo đó là Zidane

“Tôi không hỏi đổi áo đấu. Nếu là một cầu thủ Argentina, tôi sẽ đổi áo đấu với cầu thủ Argentina. Nếu không phải cầu thủ Argentina, một cầu thủ nào đó đề nghị tôi đổi áo, tôi sẽ đổi áo đấu với họ. Nếu không, tôi sẽ không đổi áo và không xin hay yêu cầu ai đó đổi áo với tôi. Cầu thủ duy nhất mà tôi từng xin đổi áo đó là Zidane”, Leo Messi tiết lộ.

Leo Messi cho hay, một trong những cầu thủ Real Madrid từng xin đổi áo với anh là Guti. Huyền thoại Real Madrid này từng 2 lần yêu cầu Messi đổi áo, 1 lần ở Nou Camp và 1 lần ở Bernabeu.

Cầu thủ mới nhất xin đổi áo với Messi là Leonardo Bonucci. Bất chấp chưa kết thúc trận hoà 0-0 giữa Juve và Barca ở lượt về tứ kết Champions League nhưng hậu vệ Italia đã xin đổi áo đấu trước với Messi và được ngôi sao Argentina chấp nhận.

Bài liên quan