Barcelona chính thức hét giá tiền vệ ngôi sao

Liverpool, Juventus hay Roma đều sẽ không có được Rafinha nếu không thể đáp ứng mức phí chuyển nhượng mà Barca đưa ra.

Phiên chợ Hè năm nay được coi là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Rafinha Alcantara. Trước kỳ World Cup 2018, Rafinha hiểu rõ anh cần nhiều cơ hội thi đấu hơn nếu muốn có được một suất trong đội hình đội tuyển quốc gia Brazil.

Hiện tại, Liverpool, Juventus và Roma là 3 ông lớn đang khao khát có được sự phục vụ của chân sút 24 tuổi. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này cả 3 đội bóng nói trên đều chưa đưa ra bất cứ động thái cụ thể nào cho thấy tham vọng của mình. Bản thân Rafinha cũng đang chần chừ trước cánh cửa rời khỏi Camp Nou.

Rafinha Alcantara sẽ ra đi vì World Cup 2018?

Bên cạnh đó, báo giới Tây Ban Nha mới đây đưa tin cho hay, Barcelona đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự ra đi của cầu thủ với việc đưa ra mức giá 30 triệu euro cho chữ ký của ngôi sao người Brazil.

Ban lãnh đạo của đội bóng xứ Catalan chấp nhận để một trong những sản phẩm chất lượng của lò đào tạo La Masia ra đi bởi họ muốn tạo ra điều kiện tốt nhất để tân huấn luyện viên Ernesto Valverde đưa về các tân binh trong kỳ chuyển nhượng năm nay.

Cùng với đó, được biết Valverde sẽ có một buổi đàm thoại với Rafinha về việc lên kế hoạch cho tương lai của cầu thủ này.

Bài liên quan